Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

0 comment

Nâng mũi gần như đang trở thành một nhu cầu làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Ngày càng có nhiều những phương pháp nâng mũi ra đời khắc phục được gần như hầu hết mọi nhược điểm của dáng mũi. Hiểu về các phương pháp nâng mũi phổ biến sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn.

1. Nâng mũi Hàn Quốc

Có thể nói, đây là phương pháp nâng mũi sơ khai, được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc nâng cao dáng mũi cho những trường hợp mũi thấp, tẹt.

cac-phuong-phap-nang-mui-pho-bien-hien-nay21 cac-phuong-phap-nang-mui-pho-bien-hien-nay54

Hầu hết chất liệu sụn nhân tạo đều đã được định hình sẵn, chuyên gia chỉ cần chỉnh sửa đôi chút trước khi đưa vào nâng mũi

Phương pháp này sử dụng 100% chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo sinh học định hình, có chất liệu cao cấp, đảm bảo được yếu tố an toàn để khi đưa vào nâng mũi không xảy ra biến chứng, đào thải, không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc thích hợp áp dụng cho những trường hợp:

– Mũi thấp, tẹt

– Mũi có sẵn form dáng nhưng sống mũi không đạt chiều cao như ý

– Da đầu mũi đủ dày để bảo vệ mũi sau khi nâng

Chi phí: 10 triệu, bảo hành 10 năm, cho dáng mũi đẹp lâu dài.

–> Với mức chi phí khá thấp, nâng mũi Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phần đông đại bộ phận mọi người.

2. Nâng mũi bọc sụn

Được nâng cấp từ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể áp dụng cho những trường hợp da đầu mũi mỏng, khó có thể bảo vệ mũi sau khi nâng bằng chất liệu sụn nhân tạo 100%.

cac-phuong-phap-nang-mui-pho-bien-hien-nay2

Chất liệu sụn tự thân được kết hợp với sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn kết hợp 1 phần sụn tự thân (lấy ra từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi) để bảo vệ đầu mũi và 1 phần sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi.

Chi phí: 15 triệu, được bảo hành 10 năm.

–> Nâng mũi bọc sụn ra đời đã giải được bài toán cho những trường hợp mũi bị dị ứng sau khi nâng mũi bằng những phương pháp thông thường phải sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo.

Xem thêm: Ưu điểm của Nâng mũi bọc sụn

3. Nâng mũi S-line 3D

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu nâng mũi của mọi người ngày càng cao. Người ta đã không chỉ dừng lại ở mong muốn có được dáng mũi cao, đẹp, đầu mũi được bảo vệ mà đồng thời, yêu cầu mũi đẹp phải được duy trì vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Đấy chính là lý do trong danh sách các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay không thể không kể đến nâng mũi S-line 3D. Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân kết hợp cùng một phần nhỏ sụn nhân tạo, chỉnh hình cấu trúc mũi, khắc phục nhược điểm mũi hếch, ngắn, dài, lộ sống mũi…

cac-phuong-phap-nang-mui-pho-bien-hien-nay08

3 vị trí thường sử dụng để lấy sụn tự thân

Chi phí: 25 triệu, bảo hành trọn đời

–> Phương pháp này sử dụng thiết bị dựng hình 3D, cho phép bạn xem trước kết quả nâng mũi để có những đóng góp chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân, cho mũi đẹp tự nhiên duy trì vĩnh viễn.

4. Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D

Bạn muốn khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm phần mềm của mũi (mũi hếch, quá ngắn, quá dài, cánh mũi dày, rộng, đầu mũi to, mũi thấp tẹt….) thì nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D là giải pháp hoàn hảo nhất lúc bấy giờ.

Phương pháp này sử dụng 100% chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân, đưa vào để chỉnh hình mọi nhược điểm của dáng mũi.

Chi phí: 40 – 45 triệu, bảo hành trọn đời

–> Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D thích hợp áp dụng cho mọi trường hợp mong muốn có mũi đẹp hoàn hảo từng milimet, khắc phục mọi nhược điểm của mũi, không bị dị ứng chất liệu nâng mũi.

cac-phuong-phap-nang-mui-pho-bien-hien-nay9

 cac-phuong-phap-nang-mui-pho-bien-hien-nay4

cac-phuong-phap-nang-mui-pho-bien-hien-nay6

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

Mỗi một phương pháp nâng mũi thích hợp áp dụng cho một trường hợp đối tượng nhất định. Hiểu rõ bản chất của các phương pháp nâng mũi này sẽ giúp bạn lựa chọn biện pháp chỉnh sửa mũi thích hợp nhất.

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới để được trực tiếp gặp chuyên gia tư vấn tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

GỌI TƯ VẤN NGAY 19006450

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM

» BẢO HÀNH KẾT QUẢ NÂNG MŨI VĨNH VIỄN

» Tìm hiểu về chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc?

» Trải nghiệm khách hàng nâng mũi tại Kangnam – LamdepTV

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x