Long Nguyễn “Tôi thấy mình tự tin và nam tính hơn sau khi sửa mũi Hàn Quốc”

0 comment

“Sửa mũi Hàn Quốc giúp chiếc mũi của tôi trở nên đẹp hơn. Bạn bè và người thân đều nói sau khi sửa mũi nhìn nam tính hơn, còn bản thân tôi luôn thấy tự tin với chiếc mũi mới, nó giúp tôi tỏa sáng trong công việc. Tôi hài lòng với sự tận tình của đội ngũ nhân viên bác sĩ tại Kangnam khi trải nghiệm dịch vụ tại đây”. Đó là những chia sẻ của anh chàng Long Nguyễn sau khi sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Hãy lắng nghe câu chuyện của anh ấy.

Từng tự ti vì chiếc mũi tẹt và thô

Long Nguyễn sinh ra và lớn lên tại Tp Hồ Chí Minh, công việc chính của Long là làm về truyền thông, do bản chất công việc nên Long thường xuyên chia sẻ, cập nhật những hình ảnh liên quan đến cuộc sống thường nhật của mình trên mạng xã hội và được nhiều người theo dõi.

long-nguyen-truoc-nang-mui-7

Long Nguyễn được biết đến là chàng trai năng động và ưa thích các hoạt động xã hội

Gặp gỡ và trò chuyện với Long bạn sẽ nghĩ anh chàng này khá năng động, cởi mở và ưa thích các hoạt động xã hội, hoạt động mang tính cộng đồng như đi tình nguyện, làm từ thiện, du lịch bụi với những người bạn mới… Tuy nhiên ít ai biết được rằng đã từng có một thời gian Long Nguyễn khá là tự ti về ngoại hình không mấy nổi bật của bản thân, đặc biệt là chiếc mũi tẹt và bè ngang nhìn rất thô kệch, xấu xí của anh ấy.

long-nguyen-truoc-nang-mui

Tuy nhiên trước đây anh chàng khá tự ti về ngoại hình của mình bởi chiếc mũi tẹt xấu xí

Long Nguyễn chia sẻ: “Mình học truyền thông là vì đam mê, cứ nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có đam mê thôi thì sẽ làm tốt được tất cả mọi việc. Nhưng khi ra trường mới biết cuộc sống lại không hề như mình nghĩ, thực sự ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển bản thân bởi xã hội ngày nay cũng khá trọng hình thức. Và mình phải lao đao mất một thời gian cũng chỉ vì chiếc mũi xấu xí, nhiều người bảo nó khiến khuôn mặt mình trông kém duyên và dữ dằn. Mình buồn nhiều lắm”. 

Có lẽ vì chiếc mũi bẩm sinh ảnh hưởng nhiều đến công việc tương lai cũng như không gây được thiện cảm nhiều với người ngoài nên Long đã quyết định đi sửa mũi để làm mới mình và giúp bản thân được tự tin hơn.

Tự tin và nam tính hơn sau khi sửa mũi

Chia sẻ về quyết định sửa mũi Long cho biết thêm: “Mẹ mình thấy con trai rầu rĩ vì công việc không thuận lợi cũng hiểu phần nào lý do, vì trước nay mẹ vẫn đùa bảo mình rằng “cái gì cũng được chỉ có mỗi cái mũi Trư Bát Giới là không ổn”. Do vậy mẹ đã động viên mình nên đi sửa mũi để mọi thứ được tốt hơn”. 

Long Nguyễn cho biết anh chàng phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu thì mới đưa ra quyết định sửa mũi tại đâu vì tại Tp Hồ Chí Minh các cơ sở thẩm mỹ khá là nhiều. Thế rồi trong một lần tình cờ xem Tivi, thấy Kangnam tổ chức chương trình “Hành trình lột xác” thấy các thí sinh thay đổi bất ngờ sau khi sửa mũi hay sử dụng các dịch vụ khác tại Kangnam. Rồi lên mạng và các diễn đàn thẩm mỹ thấy phản hồi chất lượng dịch vụ của Kangnam rất tốt nên anh chàng đã quyết định đến Kangnam để sửa mũi.

long-nguyen-truoc-nang-mui-6

Long Nguyễn đã quyết định sửa mũi Hàn Quốc tại Kangnam 

“Quyết định sửa mũi tại Kangnam như một cái duyên vậy. Lần đó coi Tivi thấy có bạn Thành được Kangnam sửa mũi cho mà đẹp trai và nam tính hẳn ra. Vậy là mình quyết định liền” – Long hào hứng kể lại.

Được biết khi Long đến Kangnam, sau khi trải qua quá trình thăm khám mũi thì các bác sĩ đã tư vấn anh chàng nên nâng mũi Hàn Quốc vì phương pháp sử dụng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn, đảm bảo an toàn và cho mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt với việc sử dụng sụn nâng mũi là sụn sinh học định hình sẽ giúp sống mũi cao thẳng mà vẫn giữ được nét nam tính, cân đối với các nét trên khuôn mặt.

bi-viem-xoang-co-nang-mui-duoc-khong-6

Sự thay đổi bất ngờ của anh chàng trước và sau khi sửa mũi

Long Nguyễn chia sẻ, quá trình sửa mũi của anh chàng diễn ra vô cùng nhanh, chỉ với 60 phút là mọi khâu đã xong hoàn toàn và anh chàng có thể trở về nhà ngay. “Không ngờ mọi thứ diễn ra đơn giản và gọn nhẹ như vậy. Cảm giác như chỉ ngủ một giấc ngắn rồi tỉnh dậy và đã được chiếc mũi mới (cười). Nói chung mũi mình hồi phục khá nhanh, chỉ 1 tuần sau mình đã quay trở lại Kangnam để cắt chỉ và tái khám theo dặn dò của bác sĩ.”

Long hào hứng cho biết thêm sau khi sửa mũi xong bạn bè và người thân đều nói nhìn anh đẹp trai và nam tính hơn rất nhiều. Còn bản thân anh thì thấy mình tự tin hơn với chiếc mũi mới và công việc vì thế cũng thuận lợi hơn.

long-nguyen-truoc-nang-mui-4

Sửa mũi giúp anh chàng trở nên nam tính và tự tin hơn

“Sửa mũi đã giúp tôi khắc phục được nhược điểm lớn nhất của bản thân. Sau sửa mũi tôi thấy mình tự tin hơn, thoải mái hơn trong giao tiếp. Cuộc sống và công việc của tôi cũng vì thế mà có nhiều khởi sắc. Cảm ơn Kangnam đã giúp tôi có cơ hội thay đổi và làm mới mình” 

long-nguyen-nang-mui-2

long-nguyen-truoc-nang-mui-3

Long Nguyễn cho biết sau sửa mũi cuộc sống của anh có nhiều khởi sắc

Anh ấy đã thay đổi.  Anh ấy đã thành công. Sự thay đổi giúp anh ấy tự tin và tỏa sáng trong công việc. Bạn có muốn được như anh ấy không? Hãy liên hệ tới Tổng đài 1900.6466 của Kangnam để được chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mũi tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Long Nguyễn “Tôi thấy mình tự tin và nam tính hơn sau khi sửa mũi Hàn Quốc” trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN