1001 câu hỏi về phẫu thuật nâng mũi – Phần 1

0 comment

Liên quan đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều người băn khoăn các vấn đề như có đau không? có sưng không? có gặp rủi ro không? Tìm ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây

1/ Nâng mũi đơn giản nên tôi đi thẩm mỹ ở đâu cũng được?

Không. Nâng mũi là tiểu phẫu nhưng nó lại là một ca thẩm mỹ tương đối khó. Nguyên nhân khiến một tiểu phẫu được gia tăng độ khó là vì:

_ Mũi được cấu tạo 3 chiều phức tạp trên khuôn mặt, gần các bộ phận quan trọng khác nên không cần thận sẽ tạo ảnh hưởng dây chuyền theo hướng tiêu cực.

_ Mũi là vị trí cao và bắt sáng đầu tiên của khuôn mặt, chỉ một khuyết điểm nhỏ cũng thu hút ánh nhìn từ người đối diện nên bạn cần phải đến các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để chỉnh hình dáng mũi.

phẫu thuật nâng mũi

_ Mũi liên quan đến ống thở và một số chức năng khác nên bạn cần cẩn trọng trước khi “nhắm mắt lên bàn phẫu thuật’

_ Tạo hình mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt là rất khó. Bạn sẽ cần một bác sỹ có tay nghề lâu năm và mắt thẩm mỹ tốt mới có thể tạo hình tốt.

=>> Chốt lại: Đã liên quan đến thẩm mỹ, đặc biệt là khuôn mặt luôn được chưng diện ra ngoài thì bạn nên cẩn trọng với mọi quyết định của mình. Phẫu thuật nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhưng được diễn ra trên khuôn mặt nên bạn càng phải cẩn thận khi chọn địa chỉ chỉnh sửa mũi.

2/ Tôi nên chọn địa chỉ thẩm mỹ như thế nào cho tốt?

Bạn nên chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, lớn và được nhiều người chọn. Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được nơi phẫu thuật nâng mũi đẹp là:

_ Cơ sở được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với tư cách là Bệnh viện thẩm mỹ

_ Các bác sỹ của Bệnh viện đều được cấp phép hành nghề bác sỹ thẩm mỹ

nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

_ Có chuyên khoa mũi riêng biệt

_ Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

_ Phòng mổ được trang bị các máy móc hiện đại nhất

_ Có bước kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật nâng mũi

_ Chi phí phù hợp với giá trị thì trường, hoặc cao hơn cũng không nhiều. Ví dụ như nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng, nâng mũi Hàn Quốc Sline/ Lline là 25 triệu đồng, nâng mũi cấu trúc 4D là 35 triệu đồng và nâng mũi bằng sụn tự thân là 75 triệu đồng. Nếu giá rẻ hơn quá nhiều các mức trên bạn cần xem xét lại địa chỉ được lựa chọn.

3/ Phẫu thuật nâng mũi có chỉnh hình vách ngăn không?

Tạo hình mũi không chỉ giúp bạn chỉnh hình thẩm mỹ mà còn giúp bạn tái tạo một số chức năng cơ bản ở phần mũi lộ trên bề mặt da, ví dụ như đường đi của hơi thở. Không khí đi vào khí quản theo đường thẳng, không có bất kỳ chướng ngại nào sẽ giúp bạn thoải mái, tính táo, vận động trong thời gian dài hơn.

Người Việt Nam là đất nước có số lượng người bị lệch vách ngăn tương đối lớn, điều này được thể hiện qua những con số người bị bệnh hô hấp lớn nhất Đông Nam Á. Một phần là do khí hậu, một phần do gen nhưng chủ yếu là do chúng ta không biết chăm sóc trẻ từ bé.

Cách chỉnh hình vách ngăn khi phẫu thuật nâng mũi không hề khó do bạn chỉ cần định hình là vách ngăn theo chiều thẳng đứng, nằm giữa nhân trung, Thủ thuật này không khó nên hầu hết các bác sỹ sẽ tự động chỉnh hình lại khi đang thẩm mỹ mũi.

4/ Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi

Bạn sẽ cần ít nhất 5 – 7 ngày mới có thể hồi phục và cố định dáng mũi. Trong suốt thời gian đó bạn sẽ phải đeo nẹp mũi cố định nên hãy sắp xếp công việc của mình trong suốt 5 – 7 ngày đó nhé.

Bạn sẽ không thể đi xa, chạy nhảy, hoạt động mạnh cũng như không được quan hệ tình dục. Dáng mũi sẽ bị tổn thương bất kỳ lúc nào nếu bạn va chạm vào nó, kể cả nhẹ nhất. Cũng đừng hẹn ai trong khi bạn đang trong thời kỳ sưng nề và đeo nẹp nữa bởi nó có thể khiến cả bạn và người đối diện cảm thấy ngượng nghịu.

5/ Phẫu thuật nâng mũi có gặp rủi ro không?

Tất cả các ca phẫu thuật có liên quan đến dao kéo và chất độn đều có rủi ro nhất định. May mắn thay, những rủi ro cho một ca tạo hình mũi là nhỏ và biến chứng thường ít xuất hiện. Các bác sỹ sẽ đề cập đến vấn đề này trước khi tiến hành nâng mũi cho bạn.

Nguồn: phauthuatnangmuithanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 1001 câu hỏi về phẫu thuật nâng mũi – Phần 1 trong Các bài nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x