Có nên nâng mũi ở bệnh viện 108 không? Ưu và nhược điểm khi nâng mũi tại BV 108

2 comment

Rất nhiều người băn khoăn nên nâng mũi ở Bệnh viện 108 hay nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ. Nâng mũi tại Bệnh viện 108 có ưu nhược điểm gì, có nên nâng mũi ở đây không? Tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi phù hợp nhất.

1. Nâng mũi ở Bệnh viện 108 có ưu, nhược điểm gì?

  •  Ưu điểm nổi bật khi nâng mũi ở Bệnh viện 108

– Thương hiệu bệnh viện quân đội nhiều năm

Bệnh viện 108 với sự đầu tư của Bộ Quốc phòng ngày càng hoàn thiện hoàn thiện hơn về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị. Trong những năm gần đây, khoa phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện 108 không ngừng mở rộng dịch vụ, đối tượng không dừng lại ở những người có nhu cầu chỉnh hình do chấn thương, tai nạn mà còn có cả những người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để giúp mình đẹp hơn.

Nâng mũi ở Bệnh viện 108 - Thương hiệu thẩm mỹ tại bệnh viện công

Nâng mũi ở Bệnh viện 108 – Thương hiệu thẩm mỹ tại bệnh viện công

– Có lượng khách hàng đông đảo

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện hay trung tâm thẩm mỹ được mở ra, chưa được cấp phép hoạt động, chất lượng dịch vụ kém để lại nhiều biến chứng cho người sử dụng. Đứng trước thực tế đó, rất nhiều người tìm đến các bệnh viện công để yên tâm hơn. Với thương hiệu bệnh viện quân đội, nâng mũi ở Bệnh viện 108 là lựa chọn của không ít khách hàng.

– Chi phí nâng mũi cũng tương đồng với các mức giá chung tại Việt Nam.

Nâng mũi ở Bệnh viện 108 cũng có mức không chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện thẩm mỹ tư. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện có giá từ 8 – 15 triệu VNĐ và nâng mũi bằng sụn tự thân có giá từ 20 – 50 triệu đồng.

co-nen-nang-mui-o-benh-vien-108-khong1

Quá tải, thủ tục phức tạp là điểm tồn tại chung của hầu hết các bệnh viện công hiện nay

  • Nâng mũi ở Bệnh viện 108 có nhược điểm gì?

– Thủ tục rắc rối, thường xuyên quá tải, phải chờ lâu. Đây cũng là điểm còn tồn tại chung của các bệnh viện công hiện nay. Với những người bận rộn, không có nhiều thời gian thì nâng mũi ở Bệnh viện 108 không phải là lý do sáng suốt.

Nâng mũi ở Bệnh viện 108 có nhược điểm gì?

– Do đông khách nên đôi lúc quy trình nâng mũi bị rút ngắn, không được đảm bảo

– Thái độ của bác sĩ, y tá thiếu sự chuyên nghiệp.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật không được đảm bảo.

Nâng mũi ở Bệnh viện 108

2. Vậy có nên nâng mũi ở Bệnh viện 108?

Hiện nay các trung tâm thẩm mỹ được mở ra như “nấm sau mưa”. Lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín thật không là điều dễ dàng. Khi quyết định nâng sửa mũi, nâng mũi ở Bệnh viện 108 là một trong những “cái tên” bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, bên cạnh 108, hiện nay cũng có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ tư khác cũng rất uy tín và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn như Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam,…

Có nên nâng mũi ở Bệnh viện 108?

Với hơn 10000 ca nâng mũi thành công, nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài “vốn” khách hàng đông đảo, nâng mũi tại Kangnam được biết đến với top 6 công nghệ nâng mũi tiên tiến: nâng mũi S line 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn.

Video nâng mũi tại kangnam

Giá nâng mũi tại Kangnam hiện cũng không chênh lệch quá nhiều so với dịch vụ nâng mũi ở Bệnh viện 108. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Kangnam TẠI ĐÂY>>>

 dịch vụ nâng mũi ở Bệnh viện 108

Một số khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Một số khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – bênh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng theo từng chuyên khoa riêng biệt, với hơn 200 bác sĩ, điều dưỡng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm đảm bảo chuyên môn đặc thù. Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn.

Nếu có dự định nâng mũi, bạn hãy tham khảo ít nhất 3-4 địa chỉ thẩm mỹ. Nâng mũi ở Bệnh viện 108 là một trong địa chỉ bạn nên tham khảo, ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu một số bệnh viện thẩm mỹ tư khác cũng rất uy tín và được nhiều người lựa chọn. Mọi băn khoăn hay thắc mắc, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

tich

Ý kiến của bạn

Mình muốn nâng mũi
Chào bạn! Bên mình sẽ liên lạc với bạn nhé!
Mình muốn nâng mũi
Chào bạn! Bên mình sẽ liên lạc với bạn nhé!

Bạn đang xem: Có nên nâng mũi ở bệnh viện 108 không? Ưu và nhược điểm khi nâng mũi tại BV 108 trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x