“Cô út” của Kara, Jiyoung sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

0 comment

Jiyoung cô gái đến từ nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc được bình chọn trong top 20 nữ nghệ sĩ trẻ tuổi thành công nhất Hàn Quốc và đồng thời là nữ nghệ sĩ sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên của làng giải trí Hàn Quốc. Mặc dù rất nhiều nghệ sĩ hàn quốc tiến hành nâng mũi để có chiếc mũi đẹp, song tạo hóa đã ưu ái cho Jiyoung rất nhiều thứ, từ giọng hát tới chiếc mũi đẹp tự nhiên, chiều cao đáng mơ ước. Cùng nhìn ngắm vẻ đẹp hút hồn của Jiyoung nhé.

"Cô út" của Kara, Jiyoung sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nhóm nhạc Kara đình đám Hàn Quốc

Jiyoung tên đầy đủ là Kang Jiyoung sinh năm 1994, là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Kara, Jiyoung ra mắt chính thức cùng với nhóm Kara khi mới học lớp 8 bậc sơ trung. Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất, song Jiyoung không hề “kém cạnh” đàn chị về giọng hát cũng như vẻ đẹp ngoại hình, với chiều cao mơ ước của nghệ sĩ Hàn Quốc, 1m67 cùng khuôn mặt đẹp tự nhiên, chiếc mũi cao, thon, đôi mắt đẹp và làn da trắng mịn…

Vẻ đẹp hoàn hảo của "cô út" Kara

Vẻ đẹp hoàn hảo của “cô út” Kara

Nhóm nhạc Kara rất được yêu thích tại Hàn Quốc và Nhật Bản, đặc biệt JiYoung là nữ nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất được vinh danh Bảng xếp hạng những nghệ sĩ nữ được yêu thích trên Count Down TV của Nhật năm 2011, với vị trí thứ #21. Nhóm nhạc Kara gồm 5 thành viên, hoạt động từ năm 2007.

Jiyoung sở hữu vẻ đẹp tự nhiên với những chi tiết đều cân xứng, hài hòa, đặc biệt là chiếc mũi đẹp với sống mũi cao, dáng mũi thon. Hầu hết các nghệ sĩ Hàn Quốc đều tiến hành nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp, ngắn và bè thì Jiyoung không cần tiến hành nâng mũi như các thành viên khác để có được chiếc mũi đẹp.

Chiếc mũi cao, sống mũi đẹp thon dài của Jiyoung

Chiếc mũi cao, sống mũi đẹp thon dài của Jiyoung

Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất, mới 19 tuổi, song Jiyoung khẳng định vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm và quyến rũ với những trang phục bó sát tôn lên vẻ đẹp hình thể, đồng thời kết hợp với kiểu tóc và màu son để làm nổi bật lên khuôn mặt hoàn hảo, chiếc mũi cao, đôi mắt đen láy.

Sự thành công của Jiyoung không chỉ đến từ giọng hát trời phú mà còn bởi sự kết hợp hoàn hảo của nhan sắc tự nhiên, với khuôn mặt đẹp, hiếm có trong làng giải trí Hàn Quốc, Cô ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà ở cả thị trường Nhật Bản.

Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng Jiyoung có được vị trí hàng đầu tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng Jiyoung có được vị trí hàng đầu tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Ở Việt Nam, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí cũng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là tiến hành nâng mũi Hàn Quốc để có được khuôn mặt cân xứng, vẻ đẹp hoàn hảo, như ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Thủy Tiên…Nhiều nghệ sĩ đã thừa nhận việc tiến hành dao kéo để có được vẻ đẹp hoàn thiện hơn như Angela Phương Trinh thừa nhận nâng mũi hàn quốc, siêu mẫu Ngọc Quyên thừa nhận nâng mũi, nâng ngực…

Ca sĩ Thủy Tiên và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Ca sĩ Thủy Tiên và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là chuyện mới và lạ trong ngành giải trí các nước, nhờ phẫu thuật mà nghệ sĩ có được sự tự tin, quyến rũ và gây được sự chú ý tới công chúng hơn. “Để trở nên đẹp hơn, tại sao lại không phẫu thuật thẩm mỹ” là câu nói của người dân Hàn Quốc về sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ tại đất nước này.

Xem thêm :

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Cô út” của Kara, Jiyoung sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x