Đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm tại BVTM Kangnam

2 comment

Mt dch v thm m thành công không ch da vào công ngh hin đi, quy trình đm bo mà còn ph thuc yếu t con người – đi ngũ bác sĩ thc hin dch v. Chính vì vy, khi la chn đa ch làm đp, tiêu chí v đi ngũ bác sĩ gii chuyên môn, nhiu kinh nghim, tn ty… luôn được mi khách hàng quan tâm chú trng. Thm m vin Kangnam t hào là đa ch hi t đi ngũ bác sĩ gii, được đào to bài bn, uy tín, tn tâm vi khách hàng.

doi-ngu-bac-si-kangnam

Đội ngũ bác sĩ uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam 100% được đào tạo chính quy và có chứng chỉ hành nghề. Với lợi thế nhiều năm tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam có sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, để ứng dụng thành công các dịch vụ đó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó với sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự vượt trội của các phương pháp, công nghệ thẩm mỹ mới nhất Hàn Quốc như Nâng mũi S-line, chỉnh hình khuôn mặt V-line, Bấm mí không phẫu thuật, độn cằm Hàn Quốc… và được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp toàn diện như các ngôi Sao Hàn Quốc.

ky-ket-hop-tac-voi-benh-vien-tham-my

Thẩm mỹ viện Kangnam có sự hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Kangnam đông đảo nhưng có sự chuyên môn hóa, đảm nhiệm từng chuyên khoa khác nhau theo trình độ chuyên môn của mình như: bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa điều trị da, Spa cao cấp… mang đến cho khách hàng kết quả và sự yên tâm tuyệt đối.

Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam còn có mắt thẩm mỹ cũng như đôi bàn tay khéo léo – yếu tố không thể thiếu trong thẩm mỹ, giúp khách hàng đạt được vẻ đẹp tự nhiên, hoàn thiện, hài hòa nhất. Kết quả này có được một phần là do quá trình miệt mài rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm cũng như sự nhạy bén, tinh tế, tỉ mỉ từ chính bản thân mỗi bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam coi trọng y đức, tận tâm với khách hàng

Luôn đề cao y đức, đặt kết quả thẩm mỹ đi đôi với sự an toàn của mỗi khách hàng lên hàng đầu là mục tiêu của đội ngũ bác sĩ Kangnam. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà còn là làm đẹp an toàn, hiệu quả, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam luôn chú trọng đến tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Điều này thể hiện qua quá trình thăm khám, tư vấn khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn dựa trên thực tế tình trạng kết hợp với nguyện vọng khách hàng, để lựa chọn phương án thẩm mỹ phù hợp, đem lại kết quả tốt nhất, không chạy theo lợi nhuận…

bac-sy-tu-van-cho-khach-hang

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Không chỉ vậy, mỗi khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại Kangnam đều được bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc, lưu ý trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo ổn định sức khỏe nhanh chóng cũng như có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng được tối ưu.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, hội tụ đầy đủ cả tài và tâm, chuyên môn đi cùng y đức, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng.

Nguồn http://nângmũi.net

Ý kiến của bạn

Chào bác sỹ. Em muốn đặt lịch tư vấn và phẫu thuật nâng mũi bác sỹ Trần Phương thì như thế nào ạ? Mũi e tẹt, đầu mũi to và cánh mũi rộng vậy thì nâng mũi s-line có đáp ứng được hết không hay em phải làm thêm cái gì nữa ạ? Tổng cộng hết bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn bác sỹ
Chào bạn Ngọc. Cản ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV Kangnam. Với trường hợp của bạn sẽ phải nâng mũi, kết hợp thu nhỏ đầu mũi và thu nhỏ cánh mũi bạn nhé. Với nâng mũi, TMV có 3 gói nâng mũi: Nâng mũi Hàn Quốc chi phí là 10 triệu, Nâng mũi bọc sụn chi phí là 15 triệu, Nâng mũi S-line 3D chi phí trọn gói là 25 triệu, thu nhỏ đầu mũi chi phí dao động từ 10-12 triệu, thu nhỏ cánh mũi 6 triệu. Hiện tại TMV đang có chương trình khuyến mại 10% cho các dịch vụ trên bạn nhé. Tuy nhiên để cụ thể hơn mời bạn qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để đưa ra được những dịch vụ mà bạn cần làm để khắc phục hết được những nhược điểm mũi của bạn mang lại cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Bạn muốn đặt lịch bác sỹ Trần Phương vui lòng liên hệ 19006450 để đặt lịch hẹn bác sỹ thăm khám và đăng ký khuyến mãi bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Bạn đang xem: Đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm tại BVTM Kangnam trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x