Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu ?

0 comment

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Khanh, giáo viên tiểu học. Tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp: Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc S line là bao nhiêu? Tôi sẽ đi nâng mũi trong thời gian tới. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

Trả lời

Chào bạn Khanh!

Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu?

cach-lam-mui-cao-va-nho-tu-nhien-1

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Chính vì vậy, giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chứ không riêng gì bạn Khanh.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có giá là 10 triệu đồng. Ngoài giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu, bạn Khanh có thể tham khảo bảng giá của các dịch vụ nâng mũi khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bóc sụn Hàn Quốc 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc S Line là sự lựa chọn rất phù hợp cho những khách hàng muốn chỉnh sửa toàn bộ sống mũi và đầu mũi. Phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài, tuyệt đối an toàn và còn khắc phục được những tình trạng mũi gãy, hỏng sau tai nạn, phẫu thuật; mũi ngắn, mũi tẹt,..

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc S Line có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp nâng mũi thông thường khác.  Điểm khác biệt ở đây thể hiện ở chỗ: nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc S Line sử dụng sụn tự thân để nâng đầu mũi, do vậy hoàn toàn thân thiện và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chất liệu nhân tạo sẽ được sử dụng rất ít hoặc không có khi nâng sống mũi.

nang-mui-dep-tu-nhien-4

nang-mui-dep-tu-nhien-5

Kết quả khách hàng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

Do vậy, nâng mũi bọc s ụnHàn Quốc sẽ mang lại hiệu quả cao mà tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng, không làm ảnh hưởng tới chức năng khứu giác. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ hàng đầu trực tiếp tiến hành phẫu thuật, kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có một dáng mũi S Line đẹp và mềm mại, quyến rũ nhất.

Bạn Khanh thân mến! Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong việc giải đáp thắc mắc, giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam khách hàng liên hệ đến Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu ? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x