Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Thương hiệu thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc uy tín

1 comment

“Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo vừa nâng cao sống mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, vừa bảo vệ đầu mũi, tiết kiệm thời gian, chi phí được các chuyên gia đầu ngành tin tưởng nhất hiện nay” – GS.TS Park Hyo Jin, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận định.

1 Công nghệ nâng mũi đạt chuẩn Hàn Quốc

Kangnam tự hào là địa chỉ Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam. Với công nghệ nâng mũi đạt chuẩn Hàn Quốc như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line 3D… Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin thực hiện nâng mũi đẹp cho hàng nghìn khách hàng, mang lại nét đẹp hài hòa, phù hợp với tổng thể gương mặt theo nét đẹp chuẩn của người Á Đông.

Bên cạnh đó, sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự vượt trội của phương pháp nâng mũi đẹp như tại Hàn Quốc ngay ở Việt Nam.

sua-mui-hong-sau-nang (2)

 Kangnam – Bệnh  viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc

1 Đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào sở hữu đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn theo từng chuyên khoa riêng biệt và đều trở thành các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam, nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đề cao đạo đức nghiệp, luôn đặt sự an toàn, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu cũng như đảm bảo được kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

HVN_8878

 Chuyên gia tại Kangnam nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

1 Kangnam cấp thẻ bảo hành nâng mũi từ 10 năm – Vĩnh viễn

Luôn tuân thủ quy trì nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn với tiêu chí “Làm đẹp an toàn, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến một thế giới làm đẹp an toàn, tất cả vì quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Kangnam cũng đã vinh dự là một trong 33 Thẩm mỹ viện đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động bởi đáp ứng được các yếu tố về an toàn và hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc.

Chính vì thế, Thẩm mỹ viện Kangnam tự tin cam kết thực hiện nâng mũi thành công:

– Bảo hành 10 năm: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn

– Bảo hành vĩnh viễn: Nâng mũi S-line 3D

nang-mui-co-phai-lam-lai-khong

 Cam kết bảo hành mũi đẹp 10 năm

1 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Mọi khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ hài lòng về kết quả thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ tận tình uy tín mà còn ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây.

Tư vấn 24/7, đón tiếp khách hàng với thái độ thân thiện, nhiệt tình… là những thế mạnh về phong cách phục vụ của Kangnam, tạo được thiện cảm cho mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Video trải nghiệm khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Thương hiệu thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc uy tín trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x