“Bí quyết” độc khắc phục sống mũi tẹt

0 comment

Sống mũi tẹt là khuyết điểm về dáng mũi nhiều người mắc phải, khiến cho nhan sắc trở nên nhạt nhoà, không có điểm nhấn trở nên mờ nhạt, đặc biệt là đối với phái nữ. Có nhiều cách để có thể khắc phục khuyết điểm sống mũi tẹt. Nhưng với bí quyết độc sau đây thì khuyết điểm này sẽ được xoá bỏ vĩnh viễn. 

khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao1

Bạn gái mắc khuyết điểm sống mũi tẹt

Trước khi đến với bí quyết có thể khắc phục triệt để sống mũi tẹt, hãy cùng đến với những đặc điểm để cơ thể nhận diện được khuyết điểm này.

Nhận diện sống mũi tẹt

Thông thường, một dáng mũi đẹp phải có chiều cao và chiều dài cân đối, hài hòa với tổng thể. Các tỷ lệ đó có sự khác nhau trong quan điểm về nét đẹp thẩm mỹ của từng quốc gia và vùng miền trên thế giới. Tuy hiên đối với người châu Á, tỷ lệ “vàng” của sống mũi được gắn liền với các đặc điểm khác của chiếc mũi và các đường nét trên gương mặt. 

icon 1Chiều dài của toàn bộ dáng mũi phải đạt 1/3 chiều dài của khuôn mặt, đạt từ 60mm – 70mm của chiều dài gương mặt (tính từ chân tóc trên trán đến đỉnh cằm).

icon 1Chiều cao của mũi được xét ở hai góc độ đó là chiều cao của đỉnh mũi và chiều cao của gốc mũi. Đỉnh mũi hoàn hảo có chiều cao lý tưởng từ 22 đến 24 mm. Còn chiều cao của gốc mũi vào khoảng 11 mm.

Khi dáng mũi không đạt được những tiêu chuẩn này, có nghĩa là “chúng’ đang mắc khuyết điểm sống mũi tẹt và cần phải có phương pháp chỉnh sửa ngay. Bởi hình dáng của chiếc mũi có ảnh hưởng tới 70% diện mạo và nhan sắc của người sở hữu.

khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao3

Tỷ lệ “vàng” của sống mũi người Châu Á

Bí quyết “độc” khắc phục sống mũi tẹt.

Thông thường với khuyết điểm sống mũi tẹt, các chị em phụ nữ thường tìm kiếm những mẹo nhỏ để khắc phục như massage vuốt mũi, trang điểm…Tuy nhiên đây chỉ là những phương án mang tính chất tạm thời, thậm chí là không có hiệu quả. Để khắc phục khuyết điểm sống mũi tẹt, hiện tại phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang là giải pháp hữu nhất, được nhiều người tìm kiếm sử dụng, nhiều nhất là các chị em phụ nữ.

Nâng  mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ được nghiên cứu bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – quốc gia nổi tiếng thế giới mới những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ nền công nghệ thẩm mỹ phát triển rực rỡ. Nhờ các thao tác chỉnh sửa điêu luyện cùng kỹ thuât y khoa tiên tiến, hiện đại nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể khắc phục triệt để khuyết điểm sống mũi tẹt

khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao11

Nâng mũi bọc sụn khắc phục triệt để khuyết điểm sống mũi tẹt

Để khắc phục khuyết điểm sống mũi tẹt, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn tự thân được lấy từ chính sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử sụng để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Sụn tự thân với những đặc tính như mềm mại, tự nhiên sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng cắt gọt tạo hình, sau khi đưa vào bên trong khoang mũi sẽ tạo ra những đường nét hài hoà với gương mặt, đồng thời khắc phục khuyết điểm sống mũi tẹt.

Sụn tự thân cũng là một trong những loại chất liệu độn có tính ổn định cao, dễ dàng thích nghi với môi trường bên trong cơ thể, không xảy ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sống, tê buốt trong những ngày trời lạnh… như các chất liệu độn thông thường.

khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại dáng mũi cao đẹp 

Từ đó, hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được đánh giá qua những đặc điểm sau đây:

downloadKhắc phục khuyết điếm sống mũi tẹt: Sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, khuyết điểm sống mũi tẹt sẽ được khắc phục nhanh chóng. Dáng mũi sẽ trở nên cao thẳng thon gọn, đạt tỷ lệ chuẩn theo những tiêu chí đánh giá một dáng mũi đẹp của người Châu Á.

downloadHiệu quả vĩnh viễn: Chất liệu độn bằng sụn tự thân không gây ra các phản ứng đào thải, đồng thời có tính ổn định cao, vì vậy giữ được hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn sau khi sử dụng phương pháp nâng  mũi bọc sụn Hàn Quốc

downloadThực hiện đơn giản, nhanh chóng: Phương pháp chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhỏ, hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn. Với thời gian thực hiện nhanh chóng từ 30 đến 45 phút, trong lúc thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Vì vậy, đây là giải pháp làm đẹp thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng với tất cả người dùng.

downloadBảo hành mũi 10 năm: Đi kèm với hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn là chính sách bảo hành mũi 10 năm của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao4

Phương pháp áp dụng chính sách bảo hành mũi 10 năm 

Phương pháp hiện được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được sự yêu mến và tin dùng của nhiều khách hàng. Cùng kiểm chứng hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng những hình ảnh xinh đẹp của các khách hàng Kangnam.

khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao5 khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao6 khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao7 khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao8 khac-phuc-song-mui-tet-nhu-nao9

Nếu còn những thắc mắc xung quanh vấn đề khắc phục sống mũi tẹt, khách hàng có thể gọi điện thoại đến tổng đài 19006450 để được nghe các bác sĩ Kangnam tư vấn.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc gọi để được tư vấn 19006450

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Bí quyết” độc khắc phục sống mũi tẹt trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x