Khách hàng đánh giá dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

0 comment

Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều hoàn toàn hài lòng với kết quả cũng như sự an toàn của kỹ thuật này. Cùng lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của họ về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

khach hang nang muiChị Hạnh : Hoàng cầu – Hà Nội

Đầu mũi mình khá thon, cánh mũi cũng vừa vặn xinh xắn, không bị quá to hay quá hẹp, nhưng sống mũi lại thấp. Nhiều người khuyên mình đi nâng mũi cho đẹp hơn mà mình vẫn phân vân vì không biết nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi nào đảm bảo.

Tâm sự với cô bạn đồng nghiệp, mình được giới thiệu nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trực tiếp đến đây để bác sĩ thăm khám và tư vấn, mình thấy yên tâm hơn hẳn khi biết nâng mũi Hàn Quốc không chỉ đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn, không lo biến chứng sau nâng như phương pháp thông thường. Bác sĩ cũng cho mình xem hình ảnh tư liệu kết quả nâng mũi Hàn Quốc của những khách hàng trước.

Quyết định nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không làm mình thất vọng. Giờ đây mình hoàn toàn tự tin với chiếc mũi mới cao thon, đầu mũi mềm mại, nhô vừa đủ, trông rất tự nhiên chứ không giả, lộ như mấy chị cùng cơ quan đi nâng ở chỗ khác.

khach hang nang muiChị Thủy: Cầu Giấy-Hà Nội

Mình quyết định đi thẩm mỹ để cải thiện cái “mũi lân” đáng ghét của mình. Quả thật là mũi mình không hề hài hòa với khuôn mặt khi phần cánh mũi to thô, bè ra hai bên, còn sống mũi thì thấp tẹt. Mình chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nâng mũi vì ở đây sử dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, lại còn được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn nên mình khá yên tâm.

Mình rất hồi hộp khi tiến hành nhưng hóa ra quy trình nâng mũi diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng chứ không quá đau như mình tưởng.

Mình không chỉ hài lòng với kết quả nâng mũi tại Kangnam mà còn rất ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình, uy tín của đội ngũ bác sĩ tại đây

IMG_7203Lê Kiều Trang, nhân viên văn phòng

Chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè làm mình rất thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác, có cảm giác ai cũng nhìn chằm chằm vào chiếc mũi của mình. Mình muốn đi nâng mũi lắm nhưng lại sợ giống cô hàng xóm đi nâng mũi xong về trông rất giả và lộ, lại còn bị bóng đỏ ở đầu mũi.

Tìm hiểu trên mạng, mình thấy dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có rất nhiều phản hồi tích cực cả về kết quả cũng như sự an toàn. Khi đến Kangnam, mình được bác sĩ thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, vừa an toàn, không lo bóng đỏ đầu mũi vừa làm dáng mũi mềm mại tự nhiên. Mình quyết định nâng mũi bằng phương pháp này.

Chiếc mũi mới làm mình tự tin lên rất rất nhiều khi giao tiếp với người khác. Mình cũng cảm thấy mình may mắn hơn sau khi nâng mũi. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

 

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khách hàng đánh giá dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN