Kĩ thuật nâng mũi S-line được thực hiện như thế nào?

0 comment

mui-depCâu hỏi: Chào các bác sĩ chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em nghe nói nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em quy trình nâng mũi S-line được thực hiện như thế nào và chi phí bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Hoàng Anh, HN)

Trả lời: 

Bạn Hoàng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nâng mũi Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp như sau:

Nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là dịch vụ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi kỹ thuật này không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn chỉnh sửa toàn diện dáng mũi từ chân mũi, đầu mũi, sống mũi… cho chiếc mũi đẹp toàn diện theo tiêu chuẩn người Á Đông.

Sở dĩ, nâng mũi S- line được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao là bởi nó được tiến hành theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Kĩ thuật nâng mũi S-line được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp, chất liệu, kích thước nâng mũi sao cho phù hợp với bạn nhất.

Tiếp theo, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê hoặc gây mê tùy vào từng chỉ định phẫu thuật. Sau khi thực hiện lấy sụn tự thân tại vành tai hoặc sụn sườn, bác sĩ sẽ đính vào chất liệu độn rồi bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu vào.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để kết thúc ca phẫu thuật.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S-line

Với kĩ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc có hai mức chi phí cho bạn lựa chọn:

Chi phí nâng mũi S – Line Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng

Chi phí nâng mũi S – Line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 45 triệu đồng.

Bạn có thể sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc này nhé.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Xem thêm:

>> Nâng mũi Hàn Quốc S line có đau không?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kĩ thuật nâng mũi S-line được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x