Nâng mũi có bị phá tướng không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Lan Hương. Tôi rất muốn đi nâng mũi nhưng nghe nhiều người khuyên là sẽ bị phá tướng. Vậy bác sĩ có thể giái đáp giúp tôi là nâng mũi có bị phá tướng không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chị Lan Hương thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục của chúng tôi. Có thể nói câu hỏi của chị cũng là mối quan tâm của rất nhiều người khi có ý định nâng mũi, thỉnh thoảng chúng tôi lại nhận được những câu hỏi như nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số, nâng mũi có bị phá tướng không? Nhân đây chúng tôi xin được giải đáp vấn đề này để cho chị Hương cũng như mọi người cùng biết.

nâng mũi có phá tướng không 1

Mũi cao đẹp giúp bạn hanh thông trong sự nghiệp và tình duyên

Theo quan niệm về nhân tướng học, người có sống mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá trơn tru cả đường công danh lẫn học tập. Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi) biểu hiện cho tiền tài, danh vọng. Hai cánh mũi nếu nở vừa phải, trùm kín 2 lỗ thể hiện cho cuộc sống lứa đôi và gia đình hạnh phúc. Nếu hẹp và xẹp thì lận đận tình duyên và dễ bần hàn về già. Quan điểm tướng số truyền thống cho rằng nếu mũi hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống của con người cũng khó mà ổn định và phát triển được.

Như vậy chị Hương cũng như mọi người có thể thấy rằng một chiếc mũi cao đẹp mới là tướng tốt vì nó giúp chủ nhân thuận lợi trong cả đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Do đó việc những người có mũi thấp, sống mũi tẹt như chị mà có ý định nâng mũi thì không thể coi là phá tướng được mà ngược lại chiếc mũi cao thon gọn sẽ khiến cho khuôn mặt chị trở nên hài hòa, cân đối hơn đồng thời giúp chị tự tin hơn trong cuộc sống.

nâng mũi có bị phá tướng không 2

Nghệ sĩ Kim Hiền công khai chia sẻ nâng mũi giúp cô thay đổi vận mệnh

Trong cuộc sống chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều trường hợp nhờ nâng mũi mà thay đổi vận mệnh của mình, theo như họ chia sẻ thì nhờ chiếc mũi cao mà mọi thứ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, bản thân họ cũng tự tin hơn trong giao tiếp cũng như tự tin trong việc làm chủ cuộc sống của mình.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, với việc sử dụng sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Mỹ sẽ mang lại cho người dùng dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

nâng mũi có phá tướng không 3

Khách hàng Mỹ Phương sau khi nâng mũi tại Kangnam

Để nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp và yên tâm về chất lượng dịch vụ thì chị Hương nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Hoặc nếu còn băn khoăn về việc nâng mũi có bị phá tướng không? chị có thể gọi điện đến số tổng đài 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc chị sớm có được dáng mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có bị phá tướng không? trong Các bài nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x