Nâng mũi có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia nâng mũi! Tôi rất quan tâm đến những dịch vụ nâng mũi đang được Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp. Tôi có ý định nâng mũi trong thời gian tới để cải thiện dáng mũi chưa được đẹp của bản thân. Tôi muốn chuyên gia có thể trả lời một cách khách quan nhất là liệu nâng mũi có an toàn không? Tại Kangnam có được bảo hành không? Tôi cảm ơn! – Như Quỳnh (Mai Động, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Như Quỳnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc Nâng mũi có an toàn không cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi có an toàn không?

Hiện nay, Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp đầy đủ những dịch vụ nâng mũi, chỉnh hình toàn bộ những khuyết điểm cấu trúc mũi với:

nang-mui-co-toan-khong3

Chuyên gia kiểm tra, đo vẽ kỹ lưỡng trước khi thực hiện

– Công nghệ nâng mũi đạt tiêu chuẩn:

Toàn bộ quy trình nâng mũi đang được Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp đều được nhận chuyển giao từ những bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc, được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn từ A-Z, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Chuyên gia trực tiếp thực hiện:

100% đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có nhiều năm kinh nghiệm thực hành trong những môi trường thẩm mỹ danh tiếng, có kiến thức chuyên môn chuyên sâu, nắm rõ quy trình thẩm mỹ nâng mũi và thực hiện an toàn cho khách hàng.

– Công nghệ máy móc hiện đại:

Trang thiết bị máy móc đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến yếu tố an toàn cho toàn bộ quy trình nâng mũi. Hiểu rõ điều đó, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cập nhật và thay đổi mới, hỗ trợ tích cực cho mỗi quy trình nâng mũi, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

nang-mui-co-toan-khong

Toàn bộ quy trình nâng mũi được vô khuẩn, thực hiện theo những quy định nghiêm ngặt

– Chất liệu nâng mũi đạt tiêu chuẩn:

Bên cạnh những chất liệu nâng mũi tự thân, an toàn tuyệt đối thì chất liệu sụn nhân tạo cũng được Thẩm mỹ viện Kangnam xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đưa vào nâng mũi. Toàn bộ những chất liệu sụn nhân tạo trước khi đưa vào thực hiện đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, được kiểm định bởi chuyên gia và được chứng minh về độ an toàn, độ tương thích cao đối với cơ thể.

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của một quy trình nâng mũi, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự tin cam kết thực hiện nâng mũi An Toàn cho khách hàng trên khắp cả nước.

Nâng mũi có được bảo hành không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mọi phương pháp nâng mũi đều được bảo hành kết quả mũi đẹp duy trì từ lâu dài đến vĩnh viễn:

– Bảo hành 10 năm: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn

– Bảo hành vĩnh viễn: Nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline.

nang-mui-co-toan-khong4

Nâng mũi tại Kangnam được bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Như Quỳnh đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi Nâng mũi có an toàn không và những thắc mắc khác của mình. Bạn có hể yên tâm thực hiện nâng mũi ngay bây giờ bằng cách đăng ký thông qua:

6 7

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» SALE Off 20% TRONG 10 NGÀY – KANGNAM: MŨI ĐẸP TRONG TẦM VỚI, CHỈ 8 TRIỆU

» Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x