Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không và giá nâng mũi?

0 comment

Theo thống kê, có đến 80% số người sợ sau khi nâng mũi bọc sụn sẽ phải làm lại. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam  sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi này dưới đây. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây nhé!

Bạn D.G (Thái Nguyên) hỏi: “Bác sĩ ơi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ạ? Em thấy nhiều người đồn là nâng mũi được một thời gian chỗ nâng mũi bị tiêu biến, lúc ấy xấu lắm”.

– Độ bền của kết quả nâng mũi hay nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không? phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là chất liệu độn cũng như phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn.

Tiêu biến chất liệu độn thường xảy ra với trường hợp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Chất filler sau khi được tiêm vào trong khoang mũi, lấp đầy các mô, cho sống mũi cao thẳng nhanh chóng mà không gây đau đớn, không cắt rạch tuy nhiên chất làm đầy duy trì được trong khoảng 1 – 3 năm.

"video

VIDEO bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp về: nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, trước khi khách hàng áp dụng phương pháp này chúng tôi đều giải thích rất rõ ràng. Muốn duy trì dáng mũi cao bạn có thể tiếp tục tiềm chất làm đầy. Chất làm đầy có thành phần hyaluronic acid có cấu trúc phân tử tương tự như thành phần hyaluronic acid trong cơ thể người nên không gây kích ứng ngay cả khi dùng lâu dài.

>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn hàn quốc BAO NHIÊU tiền 

nang-mui-boc-sun-co-vinh-vien-khong

Phương Thảo trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam

Chị Y.N (Hoàng Mai – Hà Nội) hỏi: “Tôi muốn đi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn nhưng nghe bảo chỉ được khoảng 5 – 7 năm thì sống mũi sẽ bị tụt xuống hoặc lệch đi. Vậy nâng mũi có duy trì vĩnh viễn được không ạ?”

– Câu hỏi của chị quả thực rất thú vị và đây cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tình trạng tụt hoặc lệch sống mũi đã từng xảy ra và đây là hậu quả của việc nang mui với chất liệu độn không phù hợp.

 nâng mũi vĩnh viễn được không?

Sử dụng sụn tự thân – bước đột phá mới trong nâng mũi

Trước đây, nâng mũi thường sử dụng chất liệu sụn silicon cứng, khá nặng và độ tương thích không cao, cấy ghép vào trong khoang mũi sau một vài năm sụn bị đào thải dần tụt xuống, không còn giữ được form cố định như trước hoặc gây áp lực lên vùng đầu mũi gây bóng đỏ, đau nhức hoặc lộ sống mũi.

Để khắc phục tình trạng này thì hiện nay nếu chị nâng mũi bằng sụn nhân tạo nên lựa chọn những chất liệu cao cấp hoặc sử dụng sụn tự thân để có dáng mũi lâu bền. Nếu chị băn khoăn nâng mũi có vĩnh viễn được không, kết quả nâng mũi được duy trì trong thời gian bao lâu chị có thể tham khảo một số thông tin sau đây:

nang-mui-co-vinh-vien-khong3

Sụn sinh học định hình mềm dẻo, dễ tạo hình, độ bền cao

Tại Kangnam, sụn sinh học định hình là một trong những chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, mềm dẻo, độ bền cao, cho mũi cao tự nhiên, tránh tình trạng dị ứng chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn sinh học định hình được Kangnam bảo hành trong 10 năm. Phương pháp nâng mũi bọc sụn nâng sống mũi bằng sụn sinh học định hình kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi tránh bóng đỏ đầu mũi cũng được bảo hành 10 năm.

>>>Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Tuy nhiên nếu sử dụng sụn tự thân, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp trọn đời. Sụn tự thân sau khi được cấy ghép trong khoang mũi tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu, liền với mô vùng mũi tạo thành một thể thống nhất. Hiện nay, tại Kangnam, các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân như nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line kết quả đều được bảo hành vĩnh viễn.

Có phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn được không?

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Nguyễn Minh Trang (Số điện thoại 01689 984…) hỏi: “Nhiều người nói nếu nâng mũi được vĩnh viễn sẽ rất đắt, điều này có đúng không?”

Nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc chủ yếu vào sụn nâng mũi và chi phí cũng vậy. Nâng mũi vĩnh viễn bằng sụn tự thân kỹ thuật phức tạp hơn nhưng lại cho dáng mũi đẹp tự nhiên hơn hết là kết quả sẽ theo bạn cùng năm tháng. So với các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì nâng mũi bằng sụn tự thân có chi phí cao hơn, hiện nay, giá trung bình khoảng 20 – 45 triệu. Bạn có thể tham khảo nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Kangnam sau đây:

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 20 45-60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn bán phần 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn 100% 70 120-150

Hy vọng những tư vấn trên đây có thể giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, liên hệ Tổng đài 1900.6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không và giá nâng mũi? trong Các bài nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x