Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng về sau không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi nhưng vẫn còn một chút băn khoăn. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng về sau không? Chi phí nâng mũi là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Khánh – HN)

>> Nâng mũi bọc sụn có đau không?

>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Trả lời: Ngọc Khánh thân mến!

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng về sau không?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia của Hàn Quốc, cùng với bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi đã và đang áp dụng vào nâng mũi cho khách hàng rất thành công.

nâng mũi hàn quốc 1

Nâng mũi Hàn Quốc đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? 

Đây là một tiểu phẩu đơn giản, hơn nữa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chất liệu nâng mũi là chất liệu sụn định hình sinh học được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, quy trình nâng mũi theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tiểu phẫu này không xâm lấn, không ảnh hưởng đến khứu giác và sức khỏe. Do đó, bạn yên tâm là nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn không có ảnh hưởng về sau nhé. Bên cạnh đó khi nâng mũi Hàn Quốc tại đây bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành 10 năm thay cho lời cam kết về chất lượng và dịch vụ thẩm mỹ của Kangnam.

Chi phí nâng mũi là bao nhiêu?

Gía nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 10 triệu đồng và tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Dươi đây là kết quả và chia sẻ của khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam để Ngọc Khánh có thể tham khảo.

nâng mũi hàn quốc 2

Mi Yoo (Hà Nội): “Trước đây sống mũi mình rất thấp, sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam thì mũi đã cao lên rất nhiều, khuôn mặt cũng xinh đẹp hơn. Bạn bè cũng thường gọi mình là Mi Tây từ sau khi nâng mũi. Thực sự rất hạnh phúc và mãn nguyện”

nâng mũi hàn quốc 3

Nguyễn Kiểu Trang (Bến Tre): “Từ sau khi nâng mũi Hàn Quốc xong mình không cần phải tốn hàng giờ để makeup cho mũi cao lên nữa. Bây giờ có nhìn ở góc nào thì cũng vẫn thấy mũi mình cao. Cảm ơn Kangnam rất nhiều”.

Sau khi đã được giải đáp kỹ về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam cũng như tham khảo hình ảnh và ý kiến của khách hàng sau khi nâng mũi tại đây, chắc rằng bạn Ngọc Khánh không còn lo lắng về vấn đề là nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng về sau không, đúng không nào? Và nếu mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao đẹp thì chị hãy sắp xếp thời gian đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây tư vấn, thăm khám và tiến hành phẫu thuật nâng mũi nhé.

Tìm hiểu chi tiết về nâng mũi tại Kangnam cũng như bảng giá các dịch khác tại đây: https://nangmuidep.vn/cac-dich-vu-nang-mui-tai-tham-vien-kangnam-co-gia-bao-nhieu.html

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bạn có thể gọi đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng về sau không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x