Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi của cháu thấp tẹt nên cháu có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để có chiếc mũi cao, cân đối hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc có đau không ạ?  (Thúy Hằng – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay, bởi hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối mà công nghệ này mang lại làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Điều bạn đang lo lắng nâng mũi Hàn Quốc có đau không“, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ là một tiểu phẫu đơn giản, trước khi tiến hành, các bác sĩ đã gây tê tại vùng mũi nên trong suốt quá trình bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Chỉ sau 45 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, cân đối, hài hòa với gương mặt và có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Trước khi nâng mũi, khách hàng được gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu 

Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững về kỹ thuật nâng mũi cũng như vững về tay nghề nên các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ thực hiện các thao tác nâng mũi một cách chính xác, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau đớn, không gây bất kỳ sự xâm lấn, tổn thương nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để nâng mũi Hàn Quốc tại đây để nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn nhé!

nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại TMV Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc liên hệ tới số hotline 1900 6450 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

TÌM HIỂU THÊM:

» Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

» Tìm hiểu về chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc?

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x