Nâng mũi Hàn Quốc S line có đau không?

0 comment

nagn mui han quoc s line co dau khongCâu hỏi: Cháu muốn đi nâng mũi nhưng lại sợ đau nên vẫn còn chần chừ. Bác sĩ cho cháu  hỏi nâng mũi Hàn Quốc S line có đau không ạ? Ngọc Oanh – Thái Bình

>> Giá nâng mũi Hàn Quốc S Line là bao nhiêu?

>> Nâng mũi Hàn Quốc S – Line hiệu quả lâu dài

Trả lời:

Ngọc Oanh thân mến!

Rất vui vì cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn nâng mũi Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như của cháu, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp thắc mắc của cháu như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc S line được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chòng và đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Kỹ thuật này được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc và đưa và ứng dụng rất thành công.

Nâng mũi Hàn Quốc S line hoàn toàn không đau. Do trước khi nâng mũi, bác sĩ đã tiến hành gây tê vùng mũi đầu mũi, vì thế, cháu yên tâm rằng quá trình nâng mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng và không lo bị đau nhé.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, cháu có thể về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ tư vấn cho cháu một chế độ chăm sóc đặc biệt để cháu nhanh chóng ổn định cũng như đảm bảo kết quả nâng mũi tối ưu.

Vì vậy, cháu hãy yên tâm thực hiện dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Hàn Quốc S line có đau không? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x