Nâng mũi S line tạo dáng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

1 comment

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là kỹ thuật nâng mũi mới nhất Hàn Quốc, chỉnh hình toàn bộ dáng mũi đem đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện. Dáng mũi lượn sóng theo hình chữ S tự nhiên, mềm mại, đầu mũi thon gọn, có độ nhô phù hợp, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

nang mui s line

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi mềm mại tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Đối tượng áp dụng

– Mũi thấp, tẹt

– Mũi thấp, tẹt

– Mũi ngắn, hếch

– Mũi hỏng sau nâng, hoặc tai nạn

– Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line đẹp như sao Hàn

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc S line bằng sụn tự thân là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khắc phục và cải thiện được những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, như đầu mũi không bị đau rát, bóng đỏ, không bị lộ sóng, dị ứng… đồng thời mang lại dáng mũi S Line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc
Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đều nhận được những phản hồi rất tích cực cả về kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn, nhanh chóng trong quá trình nâng mũi.
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

Essays like this are so important to bronaenidg people's horizons.

Bạn đang xem: Nâng mũi S line tạo dáng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN