Phẫu thuật nâng mũi có hại và ảnh hưởng gì về sau không?

0 comment

Trước đây, nhiều người vẫn e ngại phẫu thuật nâng mũi có hại và sợ ảnh hưởng gì về sau. Tuy nhiên theo thống kê trong một cuộc khảo sát gần đây thì số người tiến hành nâng mũi lại có xu hướng gia tăng. Vậy tại sao lại có sự thay đổi nhanh chóng như vậy? Tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ mũi có đáng sợ như người ta vẫn nghĩ hay không? Cùng nghe trao đổi của Bác sĩ (BS) Trần Nguyên Giáp – chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về vấn đề này. 

BS Trần Nguyên Giáp trao đổi nâng mũi có hại và có ảnh hưởng gì không?

– Trao đổi về vấn đề nâng mũi có hại và có ảnh hưởng gì không của bạn Trần Thu Hà (hathu19…@gmail.com) gửi câu hỏi: “Cháu nghe nói nâng mũi xong dễ bị viêm xoang, ai đã bị thì nặng hơn, viêm xoang tốt nhất không nên nâng mũi”. Điều này có đúng không ạ?

– Khi nâng mũi, chúng tôi tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách lớp da sao cho đủ dày để che phủ vật liệu độn, sụn nâng mũi sẽ nằm giữa phần da và xương sống mũi. Quá trình thực hiện không hề can thiệp đến phần xoang hay cấu trúc bên trong nên nói nâng mũi ảnh hưởng đến xoang mũi, gây viêm xoang, viêm mũi dị ứng hay làm giảm khả năng khướu giác là không có căn cứ.

Hơn nữa, một số người bị vẹo vách ngăn mũi thường xuyên bị nghẹt, khó thở, chảy nước mũi dẫn đến viêm xoang nặng đã tiến hành nâng sửa mũi, chỉnh lại vách ngăn, cải thiện rất đáng kể các bệnh lý này.

– Blogger Say I do hỏi: “Cháu lo lắng không biết nâng mũi có hại gì không và có ảnh hưởng gì cho sau này hay không nhất là bạn cháu lại bảo nâng mũi xong không được đeo kính, không được trang điểm vì sợ lệch BS ơi như thế thật ạ?”

– Sau khi nâng mũi tháng đầu tiên bạn kiêng không đeo kính và trang điểm vì lúc này mũi đang trong quá trình hồi phục. Sau đó, khi phần mô, cơ vùng mũi lấp đầy, bao trọn chất liệu sụn thì dáng mũi sẽ hoàn toàn được cố định. Đó là chưa kể khi dùng sụn tự thân, sụn sẽ liền với các mô, bạn sẽ thấy mũi tự nhiên ngay cả khi sờ nắn nên việc đeo kính hay trang điểm hoàn toàn không có ảnh hưởng gì.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 3

Thùy Trang, Mai Huyền trước và sau nâng mũi tại Kangnam

 – Nguyễn Thị Phương Huyền (Đà Nẵng) chia sẻ: “Cháu lo lắng nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến mắt vì mũi và mắt gần nhau quá cơ. Cái này có ảnh hưởng gì không BS?”

– Bạn Huyền hỏi câu này quả thực rất hay và là vấn đề mà tôi muốn nhấn mạnh với các bạn khi tìm hiểu về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có hại không.

Da chúng ta có độ đàn hồi nên sau khi cấy ghép sụn vào khoang mũi, nâng sống mũi lên, sau quá trình hồi phục 1 -2 tuần da sẽ trở lại trạng thái như bình thường nên sẽ không gây kéo mắt, thông thường mũi đẹp tự nhiên nhất sau khoảng 1 tháng.

Còn trong quá trình phẫu thuật chúng tôi không hề tác động vào mắt nên sẽ không làm tổn thương đến mắt bạn nhé. Bạn có thể bị sưng nề nhẹ và biện pháp khắc phục là chườm đá 1-2 ngày sau phẫu thuật, dùng mật gấu hoặc chườm trứng ở một số ngày kế tiếp.

tichXem thêm: DA mũi mỏng nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào?

– Rất cảm ơn BS về những chia sẻ thú vị trên.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 5

Xem được kết quả trước khi tiến hành thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi

Trước đây nhiều người lo lắng về độ an toàn của phương pháp thẩm mỹ mũi cụ thể như phẫu thuật nâng mũi có hại gì không, nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau này không, có để lại biến chứng không nhưng hiện nay, phẫu thuật nâng mũi ngày càng phổ biến.

Tình riêng tại Seoul Hàn Quốc thì cứ 10 người sẽ có khoảng 4 người phẫu thuật nâng mũi và với giới nghệ sĩ khoảng 7/10 người. Tại Việt Nam, tính riêng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đến hết năm 2015 đã có hơn 10000 ca nâng mũi thành công. Đó còn chưa kể số người nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ trong nước khác hoặc rất nhiều người sang Thái, sang Hàn để thẩm mỹ.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 4

Bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Hiện nay, với sự ra đời của rất nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến, với chất liệu sụn an toàn như sụn sinh học định hình cao cấp hoặc việc sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, tránh dị ứng hay đào thải chất liệu độn, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả ổn định, lâu dài.

Tại Kangnam, bạn được thấy dáng mũi mới trước khi phẫu thuật nhờ kỹ thuật chỉnh sửa giả định 3D. Kết quả nâng mũi được bảo hành từ 10 năm (với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn), bảo hành vĩnh viễn (nâng mũi S line 3D).

Nếu còn băn khoăn nâng mũi có ảnh hưởng gì không, nâng mũi có hại không, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc em sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý! 

THAM KHẢO THÊM:

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có hại và ảnh hưởng gì về sau không? trong Các bài nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x