Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

0 comment

phau thuat nang mui han quocCâu hỏi: Mũi tôi thấp và bị to đầu mũi thì có tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được không? Tôi có nên thực hiện kết hợp giữa nâng mũi với sửa đầu mũi không thưa bác sĩ? (Trang Nhung – 26 tuổi)

>> Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng về sau không?

>> Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Trả lời:

Bạn Trang Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay đang là giải pháp tốt giúp cải thiện hình dáng cho chiếc mũi. Bằng phương pháp này không chỉ giúp chiếc mũi thấp trở nên cao hơn, đẹp và hài hòa với khuôn mặt, mà còn đảm bảo an toàn và hiệu quả được dài lâu. Ngoài ra, trong trường hợp đầu mũi của bạn to thì có thể thực hiện kết hợp giữa nâng mũi và sửa mũi để được sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Như vậy, với chiếc mũi thấp và đầu mũi to thì bạn có thể thực hiện đồng thời giữa phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc với sửa luôn đầu mũi. Thực hiện như vậy giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và đồng thời được sở hữu dáng mũi mới đẹp nhất.

Khi lựa chọn nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi cho bạn.

Ngoài ra, chất liệu nâng mũi tại Kangnam đảm bảo về nguồn gốc rõ ràng, đó là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của chất liệu. Đồng thời, bằng chất liệu này bác sĩ sẽ mang đến cho bạn dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Nếu bạn có thắc mắc về bảng giá nâng mũi cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể tham khảo ngay tại đây: https://nangmuidep.vn/cac-dich-vu-nang-mui-tai-tham-vien-kangnam-co-gia-bao-nhieu.html

Vậy, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn miễn phí và cụ thể hơn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

 

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x