Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi đang có ý định đi sửa mũi, nên hỏi bác sĩ là phẫu thuật nâng mũi có đau không? có nguy hiểm không? Tôi sợ nâng mũi đau và nguy hiểm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe rất mong được bác sĩ giải đáp giúp. Tiện đây bác sĩ cho tôi hỏi là chế độ bảo hành nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như thế nào? (An Sương – Nghệ An)

Trả lời:

Bạn An Sương thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

“Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Hay sửa mũi có đau không các mẹ trên nhiều diễn đàn” Có nguy hiểm gì cho sức khỏe? – Tất cả đều là tâm lý lo lắng của nhiều người khi có ý định nâng mũi. Các bác sỹ xin được giải đáp như sau:

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình nâng mũi bạn không hề cảm thấy đau hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào khoang mũi, điều chỉnh cho cân đối, cố định lại và đóng kín vết mổ, giúp sống mũi được nâng cao.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-co-dau-khong

Trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi cũng chịu ảnh hưởng như các cuộc phẫu thuật khác, tình trạng sưng đau sau tiến hành là điều không thể tránh khỏi nhưng nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, vết rạch rất nhỏ trong khoang mũi nhanh chóng lành lại, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nang mui co dau khong

Chia sẻ của khách hàng nâng mũi blogger Chang Makeup sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Sau khi phẫu thuật thuật nâng mũi 1- 2 ngày đầu tiên bạn sẽ thấy sưng đau nhẹ. Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc giúp mũi nhanh chóng hồi phục. Tình trạng sưng đau sẽ thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật. Lúc này bạn sẽ được cắt chỉ, tháo băng và thấy được dáng mũi mới cao thanh tú. Mũi sẽ đẹp tự nhiên nhất trong tuần thứ 2 và sau 1 tháng thì bạn hoàn toàn không cần kiêng khem bất kỳ điều gì.

Chế độ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam được bảo hành như sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc: Bảo hành 10 năm, sử dụng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nâng cao sống mũi, mũi đẹp tự nhiên, thanh tú.

– Nâng mũi bọc sụn: Bảo hành 10 năm: nâng mũi đồng thời dùng sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, mũi cao tự nhiên, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

phau thuat nang mui co dau khong

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

– Nâng mũi S line 3D: Bảo hành vĩnh viễn: chỉnh sửa mũi toàn diện: mũi thấp tẹt, gồ, lệch, ngắn hếch, đầu mũi to hay dài khoằm…, sử dụng phần lớn sụn tự thân, đầu mũi cao tự nhiên tạo dáng S line mềm mại.

– Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: Bảo hành vĩnh viễn: chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi, 100% sụn tự thân, mũi cao đẹp ở mọi góc nhìn.

sua mui co dau khong

nang mui dau khong

Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Nếu bạn còn thắc mắc về câu hỏi: “Phẫu thuật nâng mũi có đau không?” hay bất cứ thắc mắc về vấn đề dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bạn vui lòng liên hệ theo số máy 1900 6466 để được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm không? trong Các bài nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x