Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc và quy trình nâng mũi như thế nào?

0 comment

Hỏi: Chào bác sĩ. Cháu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam để khắc phục chiếc mũi tẹt của mình. Bác sĩ có thể cung cấp cho cháu thông tin cho cháu biết thế nào là nâng mũi Hàn Quốc và quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? để cháu có tâm lý chủ động khi thực hiện nâng mũi được không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Lan, Hải Dương).

Trả lời:

Chào Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ” Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc ” đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi này mang lại dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn, nghiêm ngặt theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tạo dáng mũi phù hợp

Bác sĩ thăm khám và thống nhất với khách hàng về dáng mũi mới

Bác sĩ thăm khám và thống nhất với khách hàng về dáng mũi mới

Trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ thăm khám vùng mũi cho bạn, đồng thời tư vấn phương pháp, chất liệu cũng như kích thước dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Bạn cũng có thể bày tỏ mong muốn về dáng mũi của mình với các bác sĩ để có sự thống nhất và đảm bảo mũi sau nâng được như ý.

Bước 2: Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi cho phù hợp

Bác sĩ đo vẽ để tạo dáng mũi phù hợp Bác sĩ đo vẽ để tạo dáng mũi phù hợp

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của bạn.

Đây là khâu rất quan trọng, đòi hỏi sự cẩn thận và khéo léo của bác sĩ để miếng sụn phù hợp với dáng mũi.

Bước 3: Gây tê vùng mũi

Thực hiện gây tê sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và không đau trong quá trình thực hiện.

nâng mũi Hàn Quốc

Gây tê giúp khách hàng thoải mái khi tiến hành thực hiện

Bước 4: Bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật

Đây là bước cuối cùng, quan trọng nhất trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc. Các bác sỹ sẽ khéo léo đặt miếng sụn và điều chỉnh nó sao cho cân đối, hài hòa nhất, nhằm đem lại dáng mũi cao và phù hợp với gương mặt.

Chỉ sau khi thực hiện toàn bộ quy trình trên trong vòng 30-45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ gây tê tại vùng mũi, không gây đau nên bạn không cần lo lắng nhiều khi thực hiện nâng mũi đâu nhé!

nâng mũi Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc của khách hàng tại TMV Kangnam

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi này được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào của phẫu thuật. Với chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp, an toàn cũng như trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn của các bác sỹ thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi của bạn sẽ được duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn, giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau sưng trong quá trình phẫu thuật. Do vậy, sau nâng mũi, bạn có thể trở lại nhịp sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Hoặc bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 6450 để được nghe các bác sĩ giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh hoàn hảo!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc và quy trình nâng mũi như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x