Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S-line

0 comment

nang-mui-sline-han-quocCâu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Qua thông tin trên Internet tôi được biết rằng hiện nay phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-line có thể tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Vậy nâng mũi bằng S-line được thực hiện theo quy trình như thế nào và chi phí ra sao? Mong sớm nhận được câu trả lời từ phía bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! Thu Hà

>> Kĩ thuật nâng mũi S -line được thực hiện như thế nào?

>> Nâng mũi Hàn Quốc S – Line hiệu quả lâu dài

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Đúng như thông tin bạn tìm hiểu được, hiện nay nâng mũi Hàn Quốc S-line đang rất được ưa chuộng do tính hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Sau khoảng thời gian 60 -90 phút phẫu thuật bạn đã có thể được sở hữu một dáng mũi cao từ sống với sóng cong hình chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi; đầu mũi không bị đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ A, ngoài ra còn tạo được góc nghiêng hợp lý để kết quả nâng mũi cao nhất. Đặc biệt, chất liệu độn của nâng mũi S Line là sụn tự thân, giúp kết quả nâng mũi kéo dài, gần như vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S-line?

Phương pháp nâng mũi S Line kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên.

Sau đó, dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ gọt chất liệu mũi sao cho phù hợp nhất với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng. Hơn nữa kỹ thuật bọc sụn tự thân Hàn Quốc giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất.

Tiếp đó, bạn sẽ được bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào. Do được gây tê tại vùng đầu mũi và quá trình bóc tách chỉ diễn ra trong vài phút nên khách hàng sẽ không cảm đau đớn hay khó chịu.

(Đối với trường hợp dùng sụn tai bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê, nhưng khi sử dụng sụn sườn bạn sẽ được gây mê, để đảo bảo an toàn, tránh bị đau, không xâm lấn)

Cuối cùng, bác sĩ đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng, không để lại sẹo.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi Sline đó là tạo được dáng mũi hình chữ S, đẹp tự nhiên nhất, và kết quả nâng mũi lâu dài. Quá trình nâng mũi các bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng cùng với việc gây tê hoặc mê nên bạn sẽ không bị đau, đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả cao nhất.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc S-line?

– Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng

– Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 40 triệu đồng

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình nâng mũi Hàn Quốc S-line trong Tư vấn nâng mũi hàn quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x