Tìm hiểu về quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

0 comment

Chắc chắn trong số chúng ta đều đã từng nghe đến  cụm từ” sống mũi dọc dừa” đó là cách gọi dân gian về tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp.Việc sở hữu 1 sống mũi cao sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thanh tú hơn. Nhưng không phải ai trong chúng ta sinh ra đều được thượng đế ban tặng cho nét đẹp ấy. Có rất nhiều bạn mong muốn được sở hữu cho mình một chiếc mũi dọc dừa, S line. Chính vì thế, nâng mũi đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như ý muốn. Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp rất phổ biến, và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy, quy trình của phương pháp này  là như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về quy trình của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, chúng ta tìm hiểu qua về phương pháp này. Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân có thể lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn với các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
  +  Bạn sẽ được bác sĩ phẫu thuật cho bạn trực tiếp tư vấn và giải quyết những thắc mắc, đồng thời bác sĩ sẽ  cùng bạn trao đổi về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ.
  + Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, đo huyết áp, điện tim đồ, HIV,… để nếu phát hiện bạn có bệnh lý đặc biệt bác sĩ có hướng giải quyết sớm, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.
 • Bước 2: Đo vẽ chính xác vị trí đặt sụn, kích thước mũi và định hình dáng mũi.
 • Bước 3: Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người.
 • Bước 4: Gây tê vùng đầu mũi, vùng lấy sụn.
 • Bước 5: Lấy sụn. Sống mũi sử dụng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi được lấy từ sụn tự thân
  + Sụn tự thân được lấy từ vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn của mũi
  + Việc lấy sụn tự thân hoàn toàn nhẹ nhàng, không đau bởi đã được gây tê trước đó và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Bước 6: Đóng kín vết mổ bộ phận lấy sụn bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
 • Bước 7: Tạo khoang mũi và đặt sụn vào trong và tạo dáng mũi. Sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết mổ. Vết khâu ở bên trong mũi nên không để lộ đường khâu và đặc biệt là không để lại sẹo.

Và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lạnh buốt vào mùa đâu.

Chỉ mất từ 45 – 60 phút, với công nghệ nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn, bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc mũi S line thanh tú mà lại rất tự nhiên, giúp bạn tự tin xuống phố.
Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Nâng mũi S line 3D của Kangnam có sử dụng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân giúp cho mũi đẹp và dáng rất tự nhiên. 

Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn:

 

Xem  giá cả nâng mũi hàn quốc chi tiết nhất trước khi nâng mũi tại Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trong Các bài nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x