5 lý do tạo “cơn sốt” thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Thời gian gần đây, không chỉ các dịch vụ thẩm mỹ như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng mà “cơn sốt” thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc cũng đang được dịp bùng phát nhanh chóng, trở thành trào lưu làm đẹp của các chị em và không ít các đấng mày râu bởi 5 lý do.

thu-nho-dau-mui-cong-nghe-han-quoc1

Đầu mũi to tròn, thô làm mất đi vẻ thanh thoát của chiếc mũi và khuôn mặt

Không may mắn sở hữu đầu mũi to tròn, thô khiến chiếc mũi cũng như tổng thể khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát và mềm mại thì dịch vụ thu nhỏ đầu mũi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chỉ với 5 lý do sau đã tạo cơn sốt cho dịch vụ thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam thời gian gần đây.

1. Đầu mũi nhỏ xinh, gọn gàng, chuẩn hình chữ A

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cho kết quả chiếc mũi nhỏ xinh, gọn gàng, chuẩn hình chữ A.

Khi thăm khám tình trạng đầu mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân để tư vấn, đo vẽ kích thước đầu mũi hài hòa với mũi và tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng. Đảm bảo kết quả sau phẫu thuật mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp hơn với đầu mũi thon gọn, có góc mũi.

2. An toàn tuyệt đối

thu-nho-dau-mui-cong-nghe-han-quoc2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối, thực hiện phẫu thuật theo quy định của Bộ Y tế với một quy trình phẫu thuật đạt chuẩn. Dịch vụ này được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiến hành từ bước thăm khám, tư vấn, tiến hành phẫu thuật cũng như tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt nhất.

3. Không đau, không xâm lấn

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vô cảm tại vùng mũi cho khách hàng, để đảm bảo khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ  hướng dẫn chế độ chăm sóc giúp khách hàng nhanh chóng ổn định cũng như chỉ định một số loại thuốc giảm đau, chống sưng nề… giúp hạn chế tối đa hiện tượng đau sưng sau thu gọn cánh mũi.

4. Duy trì trọn đời

thu-nho-dau-mui-cong-nghe-han-quoc3

Do can thiệp trực tiếp vào phần mô mềm nên cho kết quả đầu mũi thon gọn duy trì trọn đời

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc can thiệp trực tiếp vào phần mô mềm, hoặc sụn đầu mũi vì vậy cho kết quả đầu mũi thon gọn, thanh thoát duy trì lâu dài, trọn đời.

5. Thực hiện nhanh chóng, chi phí hợp lý

Với 30-60 phút thực hiện thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, khách hàng đã có thể sở hữu 1 chiếc mũi đẹo với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối đem lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Tại BVTM Kangnam chi phí thu nhỏ đầu mũi từ 10-12 triệu tùy từng chỉ định phẫu thuật.

thu-nho-dau-mui-cong-nghe-han-quoc4

Chiếc mũi đẹp, thon gọn, thanh thoát nhờ thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc

Chính vì 5 lý do trên đã tạo “cơn sốt” thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, bởi các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho kết quả như ý, dài lâu. Tuy nhiên, không phải thích dịch vụ nào là có thể “nhích” dịch vụ ấy, mà ta cần xem xét cụ thể trường hợp cũng như tình trạng của mình phù hợp nhất khi áp dụng dịch vụ nào đó để cho kết quả tối ưu nhất.

 

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466 

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 lý do tạo “cơn sốt” thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN