“Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên không đơn giản” – Chuyên gia thẩm mỹ Kangnam

4 comment

“Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên không đơn giản vì phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Không phải bác sĩ nào, trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể tạo được dáng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng.” Bác sĩ Trần Phương – bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết tại buổi tư vấn trực tuyến “Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc”.

nang-mui-boc-sun 12

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Em đang có ý định đi nâng mũi. Bác sĩ có thể cho em biết tại Bệnh viện thẩm mỹ mình có những phương pháp nâng mũi nào không? Và phương pháp nâng mũi nào là tốt nhất? (Bạn Phương Nguyễn, phuongnguyen…@gmail.com)

Bác sĩ Kangnam:

Chào bạn Phương Nguyễn! Hiện tại, thẩm mỹ viện Kangnam có các dịch vụ nâng mũi như Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và nâng mũi S-line. Trong số đó, dịch vụ nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay. Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, hài hoàn với khuôn mặt một cách hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi S-line còn được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao về tính an toàn, vì kỹ thuật này sử dụng chất liệu là sụn tự thân, thân thiện với cơ thể.

Tôi nghe mọi người nói nên nâng mũi S-line vì phương pháp này sử dụng sụn tự thân nên đảm bảo an toàn. Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn được không? (Nguyễn Phương Hoa, Hà Nội)

Bác sĩ Kangnam:

Chào bạn Phương Hoa! Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay. Phương pháp này tạo dáng mũi hình chữ S, không chỉ cao thẳng, thon gọn mà còn có độ võng tự nhiên, với đầu mũi thon dài, có độ nhô vừa phải. Đây cũng là kỹ thuật được đánh giá cao về tính an toàn do sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân. Sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi S-line được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… của chính khách hàng nên rất an toàn, có độ tương tích cao, thân thiện với cơ thể. Chất liệu này giúp hạn chế tối đa hiện tượng bóng đỏ, đau rát đầu mũi, cũng như những biên chứng dị ứng khi sử dụng chất liệu độn thông thường.

Bác sĩ cho tôi hỏi, nâng mũi bọc sụn bằng sụn vành tai có đau không? Lấy sụn như thế thì có làm mất tính thẩm mỹ của vành tai không?  (Nguyễn Hải Yến, Thái Nguyên)

Bác sĩ Kangnam: Chào bạn Yến!

Phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh họ định hình kết hợp với sụn vành tai bọc phần đầu mũi vừa cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, vừa đảm bảo an toàn, hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lệch sống mũi hay dị ứng với chất liệu độn. Bác sĩ sẽ gây tê vùng lấy sụn bằng một mũi tiêm nhẹ giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không có bất kỳ một cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình lấy sụn. Bạn cũng không cần lo lắng về vùng tai lấy sụn vì với bác sĩ sẽ đảm bảo lấy sụn mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vành tai.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên có khó không? Em sợ nâng mũi xong mũi bị thô cứng, trông lộ, giả không được tự nhiên (haphuong…@gmail.com)

Bác sĩ Kangnam:

Chào bạn! Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, không phức tạp. Bác sĩ chỉ cần đưa chất liệu độn vào phần sống mũi là có thể giúp mũi bạn được nâng cao hơn. Nhưng để nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên không đơn giản vì phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Không phải bác sĩ nào, trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể tạo được dáng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng.

Nâng mũi Hàn Quốc có áp dụng cho nam giới được không? Tôi là nam, muốn đi nâng mũi thì có sợ mũi sau nâng bị nữ tính giống của con gái không?

Bác sĩ Kangnam:

Chào bạn Hùng! Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn có thể áp dụng cho cả hai giới. Đối với nam giới, do cấu trúc về mũi có sự khác biệt với mũi nữ giới nên cần kết hợp nâng cao sống mũi với các chỉnh sửa như làm mất chỗ gồ sống mũi, thu hẹp đáy mũi, làm thon gọn đầu mũi, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như không làm mất đi nét nam tính đặc trưng ở mũi người nam.

Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi S-line kết hợp nâng cao sống mũi và chỉnh sửa mũi toàn diện là phương pháp sửa mũi phù hợp nhất. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi nam tính và đẹp tự nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao để thực hiện.

Bạn đọc có câu hỏi thắc mắc về dịch vụ Nâng mũi Hàn Quốc có thể gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn phauthuatnangmuihanquoc.com hoặc gọi tới số 1900 6466 để được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp.

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

Cho em hỏi, em có thể đến Kangnam tại Sài Gòn gặp trực tiếp bác sĩ Phương để tư vấn không?
Bạn Kiều thân mến! Bạn vui lòng đến trực tiếp TMV Kangnam tại Sài Gòn để được bác sĩ Phương thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Vui lòng đặt lịch hẹn trước để khi qua không mất nhiều thời gian chờ đợi của bạn. Cảm ơn bạn!
Chào bs Trần Phương, e muốn hỏi tư vấn về sửa mũi, anh vui lòng cho e số điện thoại để gọi hỏi tư vấn cụ thể với ạ. Em cám ơn
Chào bạn Nhung! Tại TMV Kangnam áp dụng các phương pháp nâng mũi theo công nghệ của Hàn Quốc giúp đem lại một dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên và cân xứng hài hòa với khuôn mặt hơn. - Nâng mũi Hàn Quốc chi phí là 10 triệu. - Nâng mũi bọc sụn chi phí là 15 triệu. - Nâng mũi S-line 3D chi phí trọn gói là 25 triệu. Bạn vui lòng đến trực tiếp TMV để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn! Vui lòng đặt lịch hẹn trước để khi qua không mất nhiều thời gian chờ đợi của bạn! Thân ái!

Bạn đang xem: “Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên không đơn giản” – Chuyên gia thẩm mỹ Kangnam trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN