Bác sĩ tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Nâng mũi vốn là phương pháp làm đẹp nhiều chị em phụ nữ ao ước được thực hiện. Tuy nhiên, phần lớn lớn trong số đó lại khá rụt rè khi đưa ra quyết định. Bởi vẫn còn tâm lý lo sợ nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

tu-van-bac-si-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong2

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 

Trong khi nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Để giúp các chị em phụ nữ trả lời chính xác câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không cần có ý khiến và sự tư vấn của một chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Theo bác sĩ Nguyên Kobee Trần – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam thì: “nâng mũi là một phương pháp làm đẹp chuyên sâu, có sự tác động của y khoa vào vùng phẫu thuật, đó là vùng mũi. Mà bất cứ một tác động y khoa nào lên cơ thể người đều để lại những dấu hiệu không bình thường, đây là điều hiển nhiên và dễ hiểu…

tu-van-bac-si-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Bác sĩ Nguyên Kobee Trần – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Từ đây câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến cơ thể là có. Tuy nhiên sự ảnh hưởng đó ít hay nhiều, xấu hay không xấu thì còn phải xem xét kỹ lưỡng hơn.

Nâng mũi hay sửa mũi chủ yếu là kỹ thuật sử dụng một loại chất liệu độn để nâng cao sống mũi. Để làm được điều này các bác sĩ thực hiện cần rạch một đường nhỏ ở trong khoang mũi để đưa chất liệu vào. Tuy nhiên, đây là một vết vách rất nhỏ, hạn chế đến tối đa quá trình tổn thương, đồng thời không xâm hại đến các mô và cơ lân cận, vì vậy sự ảnh hưởng đến cơ thể không đáng kể, không để lại tác động xấu. Người nâng mũi có thể sẽ bị sưng 1 vài ngày sau thực hiện. Nhưng đây cũng chỉ là hiện tượng bình thường khi có sự tác động của y khoa lên cơ thể, nó sẽ biến mất ngay sau đó vài ngày.

tu-van-bac-si-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong1

Qúa trình hồi phục sau nâng mũi diễn ra nhanh chóng 

Bác sĩ Nguyên Kobee Trần (thẩm mỹ viện Kangnam) cũng mang lại lời khuyên: “Về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì không? câu trả lời chắc chắn sẽ là có, nhưng sau khi nâng mũi nếu có hiện tượng sưng tấy, bạn có thể chườm đá hoặc uống thuốc giảm đau, sao cho cơ thể có được trạng thái thoải mái nhất…

Sau khi nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Sau nâng mũi có ảnh hưởng gì không cũng là vấn đề được nhiều quan tâm, bởi ai cũng mong muốn khi nâng mũi hiệu quả thẩm mỹ sẽ được kéo dài và không xảy ra bất cứ một vấn đề gì.

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp nâng mũi được lựa chọn, trình độ bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người chọn lựa bởi mức độ an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và cơ thể. Đồng thời mang lại hiệu quả lâu và được áp dụng chính sách bảo hành 10 năm.

tu-van-bac-si-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong3

Thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 

Công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiện đại: Nâng mũi bọc sụn được nghiên cứu và ứng dụng đầu tiên ở Hàn Quốc – quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng.

Bạn có thể Tìm hiểu quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 

Chất liệu độn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không gây ra phản ứng đào thải, không gây ra các biến chứng có ảnh hưởng xấu đến cơ thể người sử dụng, vì vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối đối.

Quy trình thực hiện chuẩn hoá: Với quy trình thực hiện được chuẩn hoá từ khâu tư vấn, thăm khám, thực hiện và chăm sóc sau thực hiện, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại sự an tâm cho mọi khách hàng. Đặc biệt, phương pháp áp dụng chính sách bảo hành mũi 10 năm để đảm bảo hơn về hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

tu-van-bac-si-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong4

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cung cấp thẻ bảo hành mũi 10 năm

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao: Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm  mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, một trong những yếu tố đảm bảo nhất cho sự an toàn sau khi nâng mũi.

tu-van-bac-si-nang-mui-co-anh-huong-gi-khong5

Hiệu quả của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được nhiều người kiểm chứng 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì không? khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

admin-ajax

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN