Bác sĩ tư vấn! Nâng mũi có đau không ?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ, em là Trà Vân, năm nay em 20 tuổi. Từ lâu em đã rất muốn được đi nâng mũi, từ mấy năm trước rồi cơ. Nhưng vì còn nhỏ quá nên bố mẹ chưa cho phép. Bây giờ em đã 20 tuổi, đã được bố mẹ đồng ý rồi nhưng lại sợ không biết nâng mũi có đau không ?

Trả lời: Bạn Trà Vân thân mến! rất cám ơn câu hỏi nâng mũi có đau không của bạn đã gửi đến cho chương trình tư vấn nâng mũi của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Câu hỏi của bạn là nâng mũi của có đau không sẽ được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải thích ngay sau đây

Nâng mũi có đau không

Bạn Trà Vân thân mến, nâng mũi vốn là được xem là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ. Nhắc đến hai từ “phẫu thuật” chắc chắn rằng không chỉ có riêng bạn mà bất cứ ai cũng đều có thắc mắc rằng nâng mũi có đau không ?

Để đưa chất liệu độn vào bên trong, các bác sĩ cần rạch một đường nhỏ ở bên trong khoang mũi, điều này không cần nói ai cũng đều biết được được rằng sẽ rất đau. Nhưng câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có đau không lại là không bởi trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê  nhẹ nhàng vùng mũi. Vì vậy bạn Trà Vân có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không có cảm giác đau đớn gì nhé.

bac-si-tu-van-nang-mui-co-dau-khong

Nâng mũi có đau không 

Tuy nhiên, như bạn cũng biết , bất cứ một tác động y khoa nào lên cơ thể con người cũng đều gây ra những hiện tượng không bình thường. Với phẫu thuật nâng mũi của vậy, sau khi thực hiện, khi thuốc tê đã tan, có thể – chỉ là có thể thôi nhé, bạn sẽ cảm thấy hơi đau và sưng một chút. Nhưng đừng quá lo lắng về việc này, vì đây là hiện tượng rất bình thường khi thực hiện nâng mũi, bạn chỉ cần chườm đá lạnh để bớt sưng và hiện tượng này sẽ biến mất nhanh chóng.

bac-si-tu-van-nang-mui-co-dau-khong1

Nâng mũi không hề đau

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bạn Trà Vân thân mến, ngoài giải thích thắc mắc nâng mũi có đau không của bạn, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng rất mong muốn được giới thiệu đến bạn một phương pháp nâng mũi mới gần đây, được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích để Trà Vân có thể tham khảo và sử dụng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một kỹ thuật cải tiến từ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Thông thường, để nâng cao sống mũi, các bác sĩ thường sử dụng chất liệu độn bằng silicon. Với chất liệu này, đôi khi nếu cơ địa của người sử dụng không phù hợp, sẽ rất dễ dẫn đến các hiện tượng dị ứng hay đào thải chất liệu, cũng có khi gây ra hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ sau khi nâng mũi.

bac-si-tu-van-nang-mui-co-dau-khong2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn tự thân

Để khắc phục hiện tượng này, các nhà khoa học thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn tự thân để bọc đầu mũi. Chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử dụng. Như vậy chúng ta sẽ phải trải qua một lần tiểu phẫu lấy sụn nữa. Nhưng cũng đừng quá lo lắng về điều này, vì đây cũng chỉ là một tiểu phẫu rất nhỏ, thực hiện nhanh chóng, trong quá trình thực hiện được gây tê nhẹ nhàng vì vậy không gây đau đớn hay khó chịu gì. Lượng sụn tai cũng được lấy ra một mảnh rất nhỏ, vì vậy không để lại bất cư di chứng gì ở vùng lấy sụn.

bac-si-tu-van-nang-mui-co-dau-khong3

Hiệu quả của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được nhiều người kiểm chứng

Sụn tự thân sau khi được cắt gọt và chỉnh hình sẽ được đưa vào để bọc đầu mũi  và nâng cao sống mũi. Với khả năng thích ứng cao với cơ thể, sụn tư thân không gây ra các phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp. Đồng thời sụn tự thân có tính mềm mại, vì vậy sẽ tạo được dáng mũi cao thẳng, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét gương mặt.

bac-si-tu-van-nang-mui-co-dau-khong4

Bạn gái xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 

Đặc biệt nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao cùng chính sách bảo hành mũi 10 năm sẽ mang lại hiệu quả hoàn hảo cho khách hàng.

bac-si-tu-van-nang-mui-co-dau-khong5

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cấp thể bảo hành 10  năm 

Bạn Trà Vân thân mến, những điều trên đây hy vọng sẽ là câu trả lời khiến bạn hài lòng về câu hỏi nâng mũi có đau không .

Nếu còn những vấn đề khác ngoài vấn đề nâng mũi có đau không, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900 6466 để được tư vấn giải đáp, hoặc gửi câu hỏi trực tiếp đến cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

admin-ajax

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ tư vấn! Nâng mũi có đau không ? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN