Bạn đã biết lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn?

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi cao thẳng, cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhô cao vừa phải với hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều người. Nhưng bạn đã biết lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn chưa?

Một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn cần phải đảm bảo các tiêu chí:

1. Địa chỉ thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động

danh sach tmv duoc cap phep

 Địa chỉ thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động

Yếu tố đầu tiên chứng minh tính an toàn không chỉ với dịch vụ nâng mũi nói riêng mà mọi hoạt động thẩm mỹ nói chung của bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào chính là Giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp. Đây là cơ sở pháp lý chứng nhận rằng các địa chỉ thẩm mỹ này đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên theo quy định… theo đúng quy định của Bộ Y tế.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ mũi cũng như tính an toàn của dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, chuyên môn trình độ và mắt thẩm mỹ của đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện nâng mũi. Chính vì vậy, bác sĩ phẫu thuật cần có mắt thẩm mỹ, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật mũi.

doi ngu bac si kangnam

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Không chỉ phải đảm bảo yếu tố chuyên môn, bác sĩ thực hiện dịch vụ nâng mũi nói riêng và mọi dịch vụ thẩm mỹ nói chung phải luôn giữ vững đạo đức ngành y, coi trọng cả kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của khách hàng. Bác sĩ phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng, coi sự hài lòng của khách hàng vừa là động lực vừa là mục tiêu phấn đấu.

Khách hàng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bác sĩ thông qua quá trình bác sĩ thăm khám, tư vấn trước điều trị.

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Đối với dịch vụ phẫu thuật, dù đơn giản và nhanh chóng như nâng mũi, cũng cần phải đảm bảo được yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đây là yếu tố cần thiết để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho khách hàng.

4. Dịch vụ nâng mũi hoàn thiện

Dịch vụ nâng mũi của địa chỉ thẩm mỹ an toàn phải đảm bảo đáp ứng yêu cầu về quy trình nâng mũi đạt chuẩn, kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn, phải được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp đảm nhiệm. Bác sĩ sẽ thăm khám xác định tình trạng mũi khách hàng, và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Tiến hành sửa mũi đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật với các dụng cụ chuyên dụng. Kết thúc quá trình phải tư vấn chế độ chăm sóc, những lưu ý cần thiết sau nâng mũi cho khách hàng.

Trong quá trình nâng mũi, mọi dụng cụ y khoa phải đảm bảo được vô trùng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Mọi dịch vụ thẩm mỹ đều phải đảm bảo yếu tố đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Đối với dịch vụ nâng mũi, cần đảm bảo sao cho chiếc mũi mới không chỉ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi cũ, mà còn phải tự nhiên, không có biến chứng, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

ket qua nang mui han quoc

Kết quả thẩm mỹ  phải đảm bảo đẹp tự nhiên

5. Chí phí nâng mũi công khai, minh bạch, hợp lý

Chi phí nâng mũi phải đi đôi với chất lượng. Chi phí dịch vụ thẩm mỹ nói chung, sửa mũi nói riêng cần có sự công khai, minh bạch và phù hợp.

6. Phản hồi của khách hàng về dịch vụ

Đây là thước đo trung thực nhất về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín, an toàn của địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, không thể phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố này để đánh giá địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng hay không bởi yếu tố này ảnh hưởng khá nhiều bởi tính chủ quan của mỗi người.

Trong số các địa chỉ có dịch vụ nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng tin tưởng và đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn, hiệu quả, uy tín. Sự tin tưởng ấy xuất phát từ lý do thẩm mỹ viện Kangnam đã đáp ứng một cách đầy đủ mọi tiêu chí kể trên, bao gồm giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc thực hiện theo quy trình chuẩn với chi phí hợp lý…

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn đã biết lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN