“Bí quyết” thu gọn đầu mũi của bạn gái Việt

0 comment

Đầu mũi quá to sẽ khiến cho dáng mũi trở nên mất thẩm mỹ và gương mặt không còn sự hài hoà giữa các đường nét.  Vì vậy hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiều Trang về bí quyết thu gọn đầu mũi mà chính bạn đã lựa chọn.

Câu chuyện về cô gái với mong muốn thu gọn đầu mũi

Kiều Trang là một bạn gái vốn có chiếc mũi đặc trưng của nhiều người Châu Á với sống mũi thấp và đầu  mũi to. Khuyết điểm này đã khiến cho Kiều Trang cảm thấy buồn phiền và muốn điều chỉnh, đặc biệt là muốn thu gọn đầu mũi của mình.

bi-quyet-thu-gon-dau-mui-cua-ban-gai-viet3

Kiều Trang khi chưa thu gọn đầu mũi 

Ban đầu, phương pháp được Trang lựa chọn là các hình thức trang điểm, sử dụng phấn tạo khối để thu gọn đầu mũi. Phương pháp này với bạn thực sự cũng tương đối có hiệu quả. Tuy nhiên nó lại “ngốn” của bạn rất nhiều thời gian mỗi ngày. Trang là một “cô chủ nhỏ” của một shop quần áo online có tiếng trên mạng xã hội facebook, nên công việc hàng ngày của bạn khá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho việc  trang điểm.

Đồng thời, bạn cũng rất yêu thích công việc tự làm người mẫu ảnh cho chính những bộ trang phục mình bán. Vì vậy mà bạn càng mong muốn tìm được một phương pháp thu gọn đầu mũi khác hiệu quả hơn và lâu dài hơn là trang điểm.

Bạn tâm sự: “Mình thì không ngại việc phải trang điểm đâu, nhưng chỉ là mình không có quá nhiều thời gian trong một ngày thôi. Với lại, dù sao mình vẫn thích vẻ đẹp tự nhiên hơn là trang điểm cầu kỳ, nên qua tìm hiểu mình rất muốn thử phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thu gọn đầu mũi…”

Phương pháp thu gọn đầu mũi và nâng cao sống mũi.

Sau quá trình tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thu gọn đầu mũi, Kiều Trang đã quyết định tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Kangnam. Và kết quả sau quá trình thực hiện không chỉ khiến cho mọi người xung quanh mà còn khiến cho chính bạn cũng cảm thấy bất ngờ.

bi-quyet-thu-gon-dau-mui-cua-ban-gai-viet

Kết quả thẩm mỹ của Kiều Trang khiến chính bạn cũng bất ngờ

Nâng mũi bọc sụn sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa điêu luyện để vừa nâng cao sống mũi vừa thu gọn đầu mũi nhỏ gọn, mang lại cho người sử dụng dáng mũi chữ S đẹp đúng chuẩn, hài hoà tự nhiên với sống mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ gọn, hai cánh mũi thon gọn và hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

bi-quyet-thu-gon-dau-mui-cua-ban-gai-viet1.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khiến Kiều Trang thay đổi

Để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, các bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng sự tự thân được lấy từ chính sụn vành tai hoăc sụn vách ngăn của người sử dụng. Sụn tự thân với những ưu điểm như thích ứng tốt với cơ thể, không gây các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống, không gây ra phản ứng đào thải hay đau buốt trong những ngày trời lạnh, vì vậy mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nâng cao sống mũi và thu gọn đầu mũi của Thẩm mỹ viện Kangnam còn được áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng.

bi-quyet-thu-gon-dau-mui-cua-ban-gai-viet2

Thẻ bảo hành mũi 10 năm

Sự lựa chọn đúng đắn đã mang lại cho Kiều Trang hiệu quả, bạn không chỉ được thu gọn đầu mũi mà còn được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên hài hoà với các đường nét trên gương mặt mà không cần phải sử dụng bất cứ kỹ thuật trang điểm tạo khối  nào.

Hãy cùng ngắm nhìn loạt ảnh xinh đẹp của Kiều Trang sau khi đã thu gọn đầu mũi.

bi-quyet-thu-gon-dau-mui-cua-ban-gai-viet4 bi-quyet-thu-gon-dau-mui-cua-ban-gai-viet5 bi-quyet-thu-gon-dau-mui-cua-ban-gai-viet6 bi-quyet-thu-gon-dau-mui-cua-ban-gai-viet7

Nếu bạn mong muốn có được dáng mũi đẹp tự nhiên như Kiều Trang hãy gọi tới Hotline 19006450 hoặc gửi câu hỏi trực tiếp cho Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Bí quyết” thu gọn đầu mũi của bạn gái Việt trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN