Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi Hàn Quốc được không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Mũi tôi rất thấp nên tôi muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc. Nhưng vì bị viêm mũi dị ứng nhẹ nên sợ phẫu thuật nâng mũi gây ảnh hưởng lớn. Tôi muốn hỏi bác sĩ, bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi Hàn Quốc được không? Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong bác sĩ phản hồi sớm, tôi cảm ơn! (Thanh Thư, 24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thư, bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi Hàn Quốc được không?

Viêm mũi dị ứng là một bệnh liên quan tới mũi và khá nhiều người mắc phải. Để đảm bảo sức khỏe bạn Thanh Thư nên chữa trị sớm. Về phương diện thẩm mỹ mũi, trường hợp bị viêm mũi dị ứng như bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật nâng mũi và ngược lại nâng mũi Hàn Quốc cũng không ảnh hưởng tới việc viêm mũi dị ứng nặng thêm hay không. Vì vậy bạn Thanh Thư có thể yên tâm nhé!

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi Hàn Quốc được không?

Nâng mũi Hàn Quốc thực hiện trong khoang mũi nên không ảnh hưởng tới chức năng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài.

Do tất cả các thao tác nâng mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, không can thiệp vào mô mềm hay bất kỳ bộ phận nào của mũi nên không ảnh hưởng tới chức năng mũi. Vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi Hàn Quốc được không?

Kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc Tại Kangnam

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc giúp khách hàng tự tin có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo. Vì vậy nên cạnh độ an toàn, không sợ ảnh hưởng tới chức năng mũi, chị Thanh Thư có thể an tâm về tính thẩm mỹ của mũi.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có giá 10.000.000 VNĐ. Đây là mức chi phí rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng, đi cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng thẩm mỹ.

Giải đáp trên của bác sĩ về thắc mắc “Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi Hàn Quốc được không?” hy vọng đã giúp bạn Thanh Thư hài lòng.

Chúc chị sớm có được chiếc mũi đẹp!

XEM THÊM:

» Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

» Kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi Hàn Quốc được không? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN