Các kiểu mũi đẹp và cách luận bàn tướng số

0 comment

Mũi có đặc điểm như thế nào thì được coi là mũi đẹp, mũi sang? Các kiểu mũi đẹp có mối liên hệ gì với nhân tướng học về mũi không? Mọi thông tin thắc mắc và các vấn đề liên quan sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp là gì?

Luận bàn về tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp hay các kiểu mũi đẹp có đặc điểm nhận biết như thế nào, bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia thẩm mỹ mũi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết tiêu chuẩn về một chiếc mũi đẹp còn tùy thuộc vào môi trường văn hóa của từng châu lục. Người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung lấy chỉ số 1/3 để làm “tiêu chuẩn vàng” cho một chiếc mũi đẹp.

Các kiểu mũi đẹp 1

Chỉ số 1/3 là tiêu chuẩn vàng của chiếc mũi đẹp

Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ. Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.  Xét về tổng thể mũi phải có sự cân đối và hài hòa với các nét trên khuôn mặt. Do vậy mà các kiểu mũi mà đáp ứng được tương đối các tiêu chí này thì đều được coi là mũi đẹp.

next2Xem ngay: Bí quyết để sở hữu dáng mũi đẹp

Các kiểu mũi đẹp và luận bàn tướng số

Dựa trên tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp ở đây chúng tôi có liệt kê ra các kiểu mũi đẹp và đi kèm với đó là các luận bàn tướng số tương ứng để bạn đọc có thể căn cứ vào đó và tự xem tướng mũi cho mình. Có thể kể đến các kiểu mũi đẹp sau:

– Mũi dọc dừa

Từ lâu, trong các kiểu mũi thì mũi dọc dừa đã được coi là tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp của người phụ nữ Á Đông. Mũi dọc dừa có đặc điểm là sống mũi cao, thẳng, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi không lộ ra ngoài. Mũi đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt, khiến mặt thanh thoát hơn.

Các kiểu mũi đẹp 2

Mũi dọc dừa là tướng mũi đẹp toàn diện cả về thẩm mỹ và nhân tướng

Những người sở hữu dáng mũi này không chỉ có vẻ đẹp quý phái, hài hòa mà theo tướng số, họ còn có đời sống cao sang, phú quý, thành công trong sự nghiệp, no đủ về vật chất và hạnh phúc trong cuộc sống.

– Mũi túi mật treo

Kiểu mũi này có đặc điểm nhận dạng là mũi thẳng và sáng, hai cánh mũi tròn đều và cân đối, trông như cái túi mật treo ngược, vì vậy được gọi là mũi “túi mật treo”.

Các kiểu mũi đẹp 3

Mũi túi mật treo là tướng mũi quý ít người có được

Trong các kiểu mũi thì tướng mũi này rất đẹp cả về thẩm mỹ và tướng số, ít người có được và rất quý, là tướng đại phú. Trước thì có thể nghèo nhưng sau đó giàu có, tính tình trung hậu thật thà, ý chí kiên cường, quyết tâm làm đến cùng. Và người sở hữu tướng mũi này trong cuộc sống thường được mọi người yêu quý, nể trọng vì tính tình thẳng thắn, chân thành của họ.

– Mũi tiệt đồng tỵ

Đặc trưng của loại mũi này là sống mũi cao thẳng, bóng bẩy, nhìn nghiêng giống như một đoạn ống tre, Sơn căn hơi thấp, Niên thọ thì nhiều thịt, Chuẩn đầu đầy đặn nở nang, cánh mũi chắc chắn, lỗ mũi tròn trịa kín đáo.

Các kiểu mũi đẹp 4

Mũi tiệt đồng tỵ cho biết chủ nhân là người thẳn thắn và chân thành

Người sở hữu tướng mũi này là đàn ông nếu gặp thời sẽ nổi lên phát tài phát quý, trong thời loạn thì có thể tạo nên những chiến công hiển hách. Nếu là phụ nữ thì có số vượng phu ích tử, cuộc sống hôn nhân êm đềm, gia đình giàu sang phú quý.

Bạn đã biết bí quyết để sở hữu dáng mũi đẹp?

Quan niệm về thẩm mỹ và tướng số là vậy song trên thực tế hầu hết người Á Đông đều sở hữu chiếc mũi bẩm sinh với đặc điểm là sống mũi thấp và cánh mũi to bè, dày. Do đó để cải thiện chiếc mũi xấu xí của mình và với mong muốn thay đổi vận mệnh nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn giải pháp nâng mũi thẩm mỹ.

Một trong những phương pháp nâng mũi được đông đảo giới trẻ Châu Á lựa chọn là nâng mũi Hàn Quốc, phương pháp này giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như Sao Hàn cùng các kiểu mũi đẹp theo chuẩn thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn. Với chất liệu sụn nâng mũi được nhập khẩu từ Mỹ – đảm bảo về mặt chất lượng, hơn thế nữa sụn sinh học định hình này được thiết kế với đặc tính mềm mại nên khi đưa vào cơ thể sẽ không lo bị dị ứng, mũi sau nâng đẹp tự nhiên, không lo bị gồ sống, duy trì kết quả lâu dài.

Các kiểu mũi đẹp 5

Các kiểu mũi đẹp 6

Kiều Trang và Mi Yoo xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

next2Xem ngay: Phỏng vấn ngắn khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam, họ nói gì?

Khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi đến 10 năm, điều này thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng, do đó có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng sửa mũi tại đây.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng sửa mũi tại Kangnam khách hàng hãy liên hệ đến Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các kiểu mũi đẹp và cách luận bàn tướng số trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN