Cách làm mũi cao tự nhiên, an toàn chỉ 1 lần duy nhất

0 comment

Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên , an toàn chỉ 1 lần duy nhất bằng phương pháp hiện đại và cực kỳ an toàn. Phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện được chiếc mũi thấp tẹt trở lên cao hơn, cân đối với khuôn mặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cach-lam-mui-cao-tu-nhien-chi-trong-tich-tac3

Cách làm mũi cao tự nhiên, thon gọn trong “tích tắc”? 

Chiếc mũi là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt, quyết định vẻ đẹp của mỗi người. Bởi vì ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên các khuyết điểm của mũi rất khó để “che dấu”. Do đó, mũi thấp tẹt là nỗi lo lắng, tự ti của rất nhiều chi em phụ nữ và nhiều chị em muốn tìm cách làm mũi cao hơn đẹp tự nhiên hơn mà lại an toàn

Nắm bắt tâm lý đó và nhằm giải tỏa sự lo lắng, mất tự tin của phái đẹp về chiếc mũi thấp tẹt không thể cải thiện, nâng mũi Hàn Quốc đã được đa phần các nước Châu Á áp dụng vào phương pháp nâng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất. Tại Việt Nam, nâng mũi Hàn Quốc đã được chuyển giao công nghệ tại BVTM Kangnam và được thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng của BVTM.

Nâng mũi Hàn Quốc – Cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả, an toàn

Cách làm mũi cao hơn

Nâng mũi hàn quốc là cách làm mũi cao hơn và đẹp tự nhiên ưu việt nhất hiện nay

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là cách làm mũi cao lên rất đơn giản, sau khi khách hàng được gây tê bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách trong khoang mũi để đưa chất liệu độn mũi vào vị trí thích hợp đã được định hình sẵn. Với con mắt thẩm mĩ bác sĩ sẽ đặt chất liệu độn mũi ở vị trí phù hợp nhất với khuôn mặt, sao cho mũi sau nâng sẽ mềm mại, nhìn sẽ tự nhiên nhất có thể.

Ngoài tính thẩm mỹ, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của cách làm mũi cao bằng phương pháp này. Trước tiên khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và tư vấn phương pháp nâng mũi thích hợp. Bác sĩ thực hiện đo vẽ chính xác cùng đặt chất liệu độn và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng. Sau đó thực hiện quá trình đưa chất liệu độn vào mũi. Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Vì vậy mà có độ an toàn cao, không có tính tương thích với cơ thể, tránh sự dị ứng với chất liệu độn và phản ứng đào thải của cơ thể.

cach-lam-mui-cao-tu-nhien-chi-trong-tich-tac3

Bác sĩ tại BVTM Kangnam thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Kết quả khi thực hiện cách làm mũi cao hơn bằng nâng mũi Hàn Quốc

Thực hiện cách làm mũi cao tự nhiên bằng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng, tự ti vì chiếc mũi thiếu tính thẩm mỹ của mình. Thêm vào đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết nâng mũi an toàn, giúp cho khách hàng hài lòng với chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa với khuôn mặt mà không  lo đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng hay kích ứng.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ nhận được kết quả:

– Mũi cao thon gọn, hài hòa với khuôn mặt,

– Có độ cong mềm mại, tự nhiên

– Hoàn toàn không lộ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

cach-lam-mui-cao-tu-nhien-chi-trong-tich-tac3

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

next2 Xem thêm: Trang Mễ – sang trọng và xinh đẹp hơn sau nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là cách làm mũi cao tự nhiên ưu việt nhất hiện nay. Không chỉ nâng cao phần sống mũi, mà dáng mũi mới còn đảm bảo hài hòa, cân đối với đặc điểm khuôn mặt. Đặc biệt, kết quả nâng mũi Hàn Quốc được thẩm mỹ viện Kangnam cấp thẻ bảo hành là 10 năm.

Bác sĩ tư vấn miễn phí (24/7) 1900 6466

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mũi cao tự nhiên, an toàn chỉ 1 lần duy nhất trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN