Cách nâng mũi tự nhiên đẹp như sao Hàn?

0 comment

Trước kia, việc nâng mũi chỉ bó hẹp trong việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạ 100% để nâng cao dáng mũi mà không thể chỉnh hình mũi ngắn, hếch, lộ đầu mũi do da quá mỏng. Ngày nay, với sự ra đời của cách nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn, bạn có cơ hội sở hữu mũi đẹp như sao Hàn chỉ sau 45 phút thực hiện.

cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhu-sao-han8

Nhược điểm chung dáng mũi của người Á Đông

Như thế nào là cách nâng mũi tự nhiên?

Cấu tạo chung về dáng mũi của người châu Á thường không cao, thậm chí ngắn, tẹt, hếch nên bị lộ lỗ mũi rất kém tinh tế. Với những phương pháp nâng mũi thông thường sử dụng 100% sụn nhân tạo thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, giúp sống mũi thẳng dọc dừa mà thường không mang lại nét hài hòa cho tổng thể gương mặt khi xuất hiện chiếc mũi mới.

Chính vì thế, một cách nâng mũi tự nhiên phải đáp ứng được các yếu tố:

– Dáng mũi đẹp

– Dáng mũi hài hòa với gương mặt

– Mũi không khiên cưỡng, không “lạc lõng”

cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhu-sao-han1

Sự xuất hiện của chất liệu sụn tự thân giúp cho dáng mũi đạt đẹp tự nhiên

Cách nâng mũi tự nhiên đẹp như sao Hàn?

Ngày nay, theo xu hướng, nhu cầu mới, những người muốn nâng mũi đều mong sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà với từng đường nét trên khuôn mặt và đặc biệt là không biến chứng.

Với sự ra đời của nâng mũi bọc sụn đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của ngường muốn nâng mũi, trở thành cách nâng mũi tự nhiên đẹp nhất. Phương pháp này được các chuyên gia nâng mũi tại Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công, thực hiện làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng, thậm chí là những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.

Sở dĩ nâng mũi bọc sụn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của một cách nâng mũi tự nhiên, bởi vì khác với những phương pháp thông thường, nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi.

cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhu-sao-han0

Chuyên gia kết hợp chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân

Chất liệu sụn tự thân được lấy ra từ phần sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Trong quá trình chỉnh sửa mũi, phần sụn tự thân này sẽ được đưa vào vị trí bọc đầu mũi nhằm hạn chế sự bóng đỏ trong những trường hợp da đầu mũi quá mỏng.

Hơn thế nữa, chính chất liệu tự thân này cũng giúp cho dáng mũi trở nên mềm mại, tự nhiên hơn so với việc sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo. Trong khi đó, phần sụn nhân tạo sẽ được đưa vào vị trí để tạo form dáng mũi, dựng chân mũi cao hơn, tạo sống mũi thẳng dọc dừa thanh tú, hài hòa, không làm căng da vùng mắt.

Toàn bộ quy trình cách nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn được tiến hành trong khoảng từ 40 – 45 phút. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không gây biến chứng chất liệu, kết quả vì thế duy trì được lâu dài.

cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhu-sao-han2

cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhu-sao-han132

cach-nang-mui-tu-nhien-dep-nhu-sao-han1

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng bằng nâng mũi bọc sụn

Có rất nhiều trường hợp do da đầu mũi mỏng nên khi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo 100% sẽ khiến da bị căng, gây bóng đỏ, mũi không đẹp tự nhiên như mong muốn sau khi nâng.

Việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp dáng mũi tự nhiên, thanh tú hơn, mũi mềm mại, khắc phục được tình trạng bóng đỏ. Kỹ thuật lấy sụn cũng không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ thực hiện những đường rạch nhỏ đằng sau vành tai để lấy sụn tự thân, dấu tích thẩm mỹ sẽ không bị lộ vì vị trí lấy sụn được thực hiện tại góc khuất.

Bạn mong muốn sở hữu mũi đẹp chuẩn Hàn nhờ cách nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn, hãy đăng ký thông qua số điện thoại 1900 6466 hoặc tư vấn tại đây để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

» Những lưu ý quan trọng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nâng mũi tự nhiên đẹp như sao Hàn? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN