Cánh mũi to tướng số thì phải làm sao?

0 comment

Theo quan niệm nhân tướng học người có cánh mũi to bè không chỉ khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối, thô kệch mà còn có vận số không tốt. Vậy cánh mũi to tướng số thì phải làm sao? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Vận số của tướng người mũi to

Mũi là một trong những ngũ quan nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt con người nên trong quan niệm nhân tướng học chỉ cần nhìn vào tướng mũi cũng đoán được phần nào vận số của một con người.

Theo đó những người có tướng mũi to với sống mũi cao thì thường là người giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là về đường công danh sự nghiệp. Những người này thường biết nắm bắt thời cơ và hành sự quyết đoán, bởi vậy dễ thành công, làm nên nghiệp lớn, không thỏa hiệp với thất bại, có thể đứng dậy sau nỗi đau, đạt được vinh quang xứng đáng.

cánh mũi to tướng số 1

Hình dáng mũi thể hiện phần nào vận số của một người

Ngược lại tướng người mũi to có sống mũi thấp hay cánh mũi to tướng số lại thường có vận số không mấy tốt đẹp. Những người này thường dũng cảm đối mặt với biến cố nhưng lại không gặp may mắn, do vậy mà họ thường hay bỏ lỡ thời cơ, thất bại trong sự nghiệp.

Cánh mũi to tướng số thì phải làm sao?

Như đã nói đến ở trên thì người có cánh mũi to tướng số hay mũi to sống mũi thấp thì có vận số không tốt. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì những điều trên đã không còn là vấn đề quá to tát. Trên thực tế đã có rất nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi không chỉ với nhu cầu sở hữu chiếc mũi đẹp hơn mà còn với mong muốn thay đổi vận mệnh của mình.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý và thay đổi vận mệnh của mình. Tại đây hiện đang ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, trong đó có nâng mũi Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo như sao Hàn.

Cánh mũi to tướng số 2

Sụn nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mũi giúp khắc phục nhược điểm của mũi như mũi tẹt, mũi hếch, cánh mũi to… Với những người có cánh mũi to tướng số thì áp dụng phương pháp này là hoàn toàn phù hợp. Tại Kangnam các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ một phần chân cánh mũi để mũi được thon gọn hơn, sau đó sẽ đưa chất liệu sụn vào để nâng cao sống mũi.

next2Xem ngay: Tìm hiểu về chất liệu sụn sử dụng trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Kangnam được biết đến là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ, hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây vì quy trình nâng mũi đạt chuẩn Hàn Quốc, công nghệ độc quyền và chất liệu sụn đảm bảo chất lượng vì được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Cánh mũi to tướng số 3

Mi Yoo (Hà Nội): “Mình chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam sau khi cô bạn thân đã trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt và gọt cằm tại đây. Kangnam có chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt nên mình thấy yên tâm lắm. Sau khi nâng mũi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”

Cánh mũi to tướng số 4

Kiều Việt Trinh (Tp.HCM): “Sau khi nâng mũi xong ai cũng bảo mũi mình cao đẹp như mấy sao Hàn mà nhìn tự nhiên như không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi cũng giúp mình tự tin hơn nữa. Thực sự cảm ơn Kangnam rất nhiều”

Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn cánh mũi to tướng số, sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn, thanh thoát hơn và duy trì kết quả lâu dài.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cánh mũi to tướng số thì phải làm sao? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN