Chiếc mũi thấp tẹt và những bất lợi kèm theo

0 comment

Sinh ra và lớn lên như bao đứa trẻ khác, tôi – cô gái 20 tuổi bắt đầu có những trải nghiệm lý thú kèm theo đó cũng không ít các bất lợi đủ đường chỉ vì không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp tẹt.

Chiếc mũi thấp tẹt và những bất lợi kèm theo

Chiếc mũi thấp tẹt khiến tôi mất tự tin và gặp nhiều bất lợi (Ảnh minh họa)

Biết rằng, không thể oán trách cha mẹ và càng không thể trách chính bản thân mình, vì tôi là nạn nhân mà, nhưng đôi khi bản thân vẫn tự ti nhiều lắm. Và cách khắc phục duy nhất tôi có thể nghĩ ra lúc bấy giờ là che dấu chiếc mũi thấp tẹt đó mỗi ngày bằng việc trang điểm.

Từ khi phát hiện ra tình trạng chiếc mũi thấp tẹt của mình, thì nỗi lo lắng ngày càng nhiều và tôi đã tìm đủ mọi cách khắc phục, tuy nhiên cũng chỉ đỡ được phần nào đó. Chiếc mũi thấp tẹt, đã đem đến cho tôi không biết bao nhiêu rắc rối và những bất lợi kèm theo như:

Nó khiến tôi già hơn và xấu đi nhiều lắm, mũi thấp khiến những lúc tôi cười hay không cười đều lộ nếp nhăn ở 2 bên khóe miệng nhìn như kiểu da bị “sệ” xuống vậy, gây mất điểm vô cùng.

chiec-mui-thap-tet-va-nhung-bat-loi-kem-theoDù cười hay không cũng để lộ nếp nhăn 2 bên khóe miệng

Ngoài ra, mũi thấp khiến tôi có cảm giác không được sang trọng, tươi tắn điều này khiến tôi mất tự tin rất nhiều.

Hơn nữa, do tôi khá gầy nên chiếc mũi thấp tẹt vô tình để lộ 2 gò má nhìn hốc hác và điều này khiến tôi sợ nhất vì người xưa thường quan niệm rằng: “gò má cao sát chồng”.

Tất cả những bất lợi trên đi theo nó là rất nhiều những rắc rối mà tôi chưa biết phải giải quyết chúng ra sao. Càng ngày, tôi càng nhận ra một điều rằng không thể che dấu chiếc mũi thấp tẹt của mình bằng lớp phấn trang điểm kia mãi được, hơn nữa để trang điểm cho một chiếc mũi thấp tẹt trở nên cao hơn không hề đơn giản, nếu trang điểm quá đậm sẽ càng để lộ nhiều khuyết điểm, thậm chí nhìn rất “quê”.

Việc trang điểm đậm dễ lộ khuyết điểm chiếc mũi và nhiều khi rất "quê"Việc trang điểm đậm dễ lộ khuyết điểm chiếc mũi và nhiều khi rất “quê”

Sau 1 lần đi chơi, được đưa bạn tư vấn và cho lời khuyên “nên chọn phẫu thuật thẩm mỹ để sửa sang nhan sắc” vì thời nay hầu hết các chị em đều lựa chọn và ngay cả việc đến trung tâm thẩm mỹ nào cũng được bạn hướng dẫn tận tình.

Nghe bạn kể rằng, BVTM Kangnam là nơi trực tiếp tiếp nhận các chuyển giao công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Đặc biệt, BVTM Kangnam được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là nơi uy tín cao bởi đội ngũ các chuyên gia, bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, chất liệu nâng mũi an toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Chiếc mũi thấp tẹt đã hoàn toàn biến mất nhờ công nghệ nâng mũi Hàn QuốcChiếc mũi thấp tẹt đã hoàn toàn biến mất nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Tôi thắc mắc sao bạn biết hay vậy, hóa ra bạn cũng đã nâng mũi ở đó vậy mà tôi không để ý, cứ nghĩ chiếc mũi cao thon, thẳng gọn, đẹp tự nhiên của nó là do trời phú chứ. Thật đáng ghen tị và tôi đã quyết định đến BVTM Kangnam để nâng mũi Hàn Quốc ngay sau đó.

Kết quả thật bất ngờ, chiếc mũi thấp tẹt của tôi đã biến mất hoàn toàn thay vào đó là một chiếc mũi cao dáo, thanh thoát và đẹp tự nhiên. Tôi không nhận ra mình trong gương nữa, nhờ chiếc mũi mới này mà tôi tự tin hơn rất nhiều, không còn bất lợi nào bám theo như trước nữa. Cám ơn BVTM Kangnam.

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

 

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chiếc mũi thấp tẹt và những bất lợi kèm theo trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN