Chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có ý định nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, và có nghe nói hiện Kangnam đang có chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Tôi vẫn chưa hiểu rõ về chính sách bảo hành này, mong bác sĩ giải đáp rõ hơn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Thoa, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thoa,

Nhằm mang tới sự hài lòng, chăm sóc khách hàng đặc biệt, hiện thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi đang áp dung chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi nói chung trong đó có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Chính sách bảo hành này đang được rất nhiều chị em ủng hộ.

Với dịch vụ nâng mũi nói chung Kangnam đều có chính sách bảo hành, tuy nhiên chỉ khác nhau về thời gian. Với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc thời gian bảo hành sẽ là 10 năm. Bên cạnh đó, sẽ có một số điều kiện áp dụng sau:

Chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi tại TMV Kangnam

– Chính sách bảo hành:

Chính sách bảo hành nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng đối với lý do khách quan do phẫu thuật, kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi và những lý do khác từ phía thẩm mỹ viện.

– Thời gian bảo hành Nâng mũi Hàn Quốc: 10 năm

– Quy định bảo hành:

1. Trường hợp được bảo hành: mũi bị dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch méo vẹo do phẫu thuật sẽ được Miễn phí 100% chi phí bảo hành

2. Trường hợp không được bảo hành: Thẩm mỹ viện Kangnam không bảo hành đối với những trường hợp mũi bị va đập hoặc mũi hỏng do tai nạn, những lý do chủ quan từ phía khách hàng.

Ngoài ra cũng cần lưu ý, khách hàng tiến hành tái khám định kỳ sau phẫu thuật theo lịch của bác sĩ chỉ định hoặc khi có dấu hiệu bất thường.

Chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trên đây bác sĩ đã giải thích kỹ lưỡng về chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Nếu bạn Thoa cần tư vấn thêm về những vấn đề xoay quanh nâng mũi Hàn Quốc có thể gọi điện trực tiếp tới số 19006450 hoặc tới thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Rất cảm ơn bạn Thoa đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam và chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chính sách bảo hành với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN