Có an toàn khi phẫu thuật nâng mũi?

0 comment

Nâng mũi để có chiếc mũi đẹp và cân xứng với khuôn mặt đã và đang là sự lựa chọn của những khách hàng có nhược điểm về mũi, song nhiều khách hàng còn tỏ ra ngần ngại về tính an toàn khi phẫu thuật nâng mũi. Trên thực tế, phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

>>Mỹ nam Lee Min Ho nâng mũi?

>>Không bóng đỏ đầu mũi với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

co an toan khi phau thuat nang mui

Phẫu thuật nâng mũi có an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi là một kỹ thuật chỉnh sửa mũi được tiến hành từ những năm 1970, rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại Hoa Kỳ, đến cuối thập kỷ 90 của thế kỷ XX các nước châu Á ứng dụng và phát triển mạnh mẽ công nghệ nâng mũi, tạo nên một làn sóng mới tại châu Á. Khi nhắc đến phẫu thuật nâng mũi khách hàng liên tưởng ngay đến nền đại công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan. Chính sự phát triển mạnh mẽ đó mà công nghệ không ngừng được đổi mới, cải thiện đảm bảo kết quả cũng như đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

co an toan khi phau thuat nang mui

Hoàn toàn khi tiến hành nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi đảm bảo tính an toàn, không ảnh hưởng tới khướu giác, xoang mũi bởi vì chất liệu độn đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến xoang mũi hay khướu giác.

Mặt khác, chất liệu nâng mũi ngày càng tân tiến đảm bảo an toàn, hiệu quả, hiện nay khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn silicon kết hợp với sụn tự thân hoặc chỉ dùng sụn tự thân đảm bảo an toàn và thân thiện với sức khỏe.

co an toan khi phau thuat nang mui

Kỹ thuật hiện đại cùng chất liệu nâng mũi mang lại sự an toàn và hiệu quả

Từ sự phát triển của phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều công nghệ nâng mũi ra đời như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…tạo sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Những dịch vụ nâng mũi này đều đảm bảo mức độ an toàn và kết quả.

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có an toàn khi phẫu thuật nâng mũi? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN