Đẹp, an toàn với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

0 comment

Trong các phương pháp nâng mũi, thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả bởi đem lại sự an toàn, tin cậy và vẻ đẹp tự nhiên.

Dep, an toan voi nang mui han quoc boc sun

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi an toàn và hiện đại nhất hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp lấy sụn vành tai hoặc sụn sườn để bọc lên đầu sụn nhân tạo giúp tránh tình trạng bóc đỏ ở đầu mũi, hoặc lộ chất liệu độn do da mỏng.

Dep, an toan voi nang mui han quoc boc sun

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giúp hạn chế những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống

Nếu như trước đây nâng mũi chủ yếu dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, điều này theo thời gian sẽ gặp nhiều hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu nâng mũi, dáng mũi không được thon và đẹp tự nhiên…Chính vì vậy mà nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo nên bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ giúp khắc phục những hạn chế kể trên, đặc biệt, hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn từ sụn tự thân, tạo nên chiếc mũi đẹp, đem lại hiệu quả vượt trội, tất nhiên chi phí nâng mũi cũng sẽ đắt hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường.

Dep, an toan voi nang mui han quoc boc sun

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn, đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu trong áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc Sline…mang lại dáng mũi chuẩn, khắc phục hạn chế của mũi ngắn, mũi to, sống mũi thấp, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ chất liệu nâng mũi, hiệu quả dài lâu và an toàn cho khách hàng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

Để biết thêm thông tin về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan đến phương pháp tối ưu này, khách hàng có thể tham khảo thông tin tại đây hoặc trực tiếp đến Kangnam theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 190 Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đẹp, an toàn với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN