Điểm nổi bật của dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Kangnam?

0 comment

Là một trong những dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi Hàn Quốc ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm cũng như yêu thích của khách hàng, ngay cả phái mạnh cũng có rất nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mũi này để sở hữu dáng mũi nam tính hơn. Vậy, điểm nổi bật của dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là gì?

dich vu nang mui han quoc cua tham my vien kangnam

Hầu hết sao Hàn đều sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống thay đổi, ngoài nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp”, chỉnh sửa khuyết điểm trên khuôn mặt cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bên cạnh các dịch vụ như thẩm mỹ mắt, hàm mặt, nâng mũi cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, dễ dàng khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi hỏng sau khi nâng.

Điểm nổi bất của nâng mũi Hàn Quốc

–  Khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi hỏng sau khi nâng, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp với sống mũi cao, thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên.

– Không đau, không để lại sẹo: do bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mũi nên trong suốt quá trình nâng mũi, khách hàng hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi, bạn sẽ không phải băng, không để lại sẹo.

diem-noi-bat-cua-dich-vu-nang-mui-han-quoc-tai-tham-my-vien-kangnam 3

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

– An toàn: do sử dụng chất liệu nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo tốt nhất hiện nay), được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, kết hợp với bàn tay khóe léo, mắt thẩm mỹ tinh tế và bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nâng mũi một cách nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: do thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Với ưu điểm khắc phục khuyết điểm của mũi thấp, mũi tẹt, mũi hỏng sau khi nâng hiệu quả, đảm bảo tuyệt đối an toàn, sống mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài… Nâng mũi Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại Kangnam. Ngoài ra, khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành 10 năm.

the bao hanh nang mui han quoc

Hội tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam- Hàn Quốc, là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới và được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, tuân thủ quy trình thẩm mỹ chuẩn đảm bảo an toàn, Kangnam đã và đang được đông đảo khách hàng đánh gia cao về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm :

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điểm nổi bật của dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Kangnam? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN