Giải pháp nâng mũi dành cho người thu nhập thấp

0 comment

Thẩm mỹ nâng mũi chưa bao giờ bị giới hạn bởi trình độ, thu nhập. Tuy nhiên, với mức thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam chỉ 169USD/ tháng (thống kê năm 2014) thì cho dù muốn nâng mũi, nhiều người vẫn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Vậy, đâu mới là giải pháp nâng mũi dành cho người có thu nhập thấp.

giai-phap-nang-mui-danh-cho-nguoi-thu-nhap-thap76

Cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp từ A-Z dành cho người có thu nhập thấp

Tổng hợp chi phí các phương pháp nâng mũi

Có thể nói rằng, nâng mũi đã trở thành một trong những nhu cầu làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Từ những phương pháp nâng mũi chỉ đơn giản để nâng cao sống mũi đến giải pháp vừa kết hợp nâng cao sống mũi, vừa bảo vệ đầu mũi, kết hợp chỉnh hình, khắc phục nhiều nhược điểm khác của dáng mũi đã và đang đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của đông đảo mọi người.

Mỗi một phương pháp lại áp dụng những kỹ thuật thực hiện khác nhau, hiệu quả duy trì lâu dài hay không cũng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Càng chỉnh hình được nhiều khuyết điểm mũi, chi phí càng cao.

Bảng giá tổng hợp chi phí sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về các phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay:

Dịch vụ nâng, sửa mũi Giá (Triệu VNÐ) Thời gian (Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 40
Nâng mũi bọc sụn 15 40 – 45
Nâng mũi S-line 3D 25 45
Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline icon_new 45 60 – 90

Giải pháp nâng mũi dành cho người thu nhập thấp

Làm đẹp chưa bao giờ bị giới hạn bởi trình độ, thu nhập. Tất nhiên, trong trường hợp mức thu nhập bình quân hàng tháng của bạn không quá cao, bạn vẫn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp nhất.

Một trong những phương pháp nâng mũi vừa có thể cải thiện nhược điểm dáng mũi thấp trong phần đông người Việt Nam, vừa đảm bảo mức chi phí cạnh tranh mà chắc hẳn, ai cũng có thể thực hiện được, đó chính là nâng mũi Hàn Quốc.

giai-phap-nang-mui-danh-cho-nguoi-thu-nhap-thap32

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% chất liệu nâng nhân tạo

Phương pháp này vẫn có thể đảm bảo được những yếu tố an toàn như mong muốn, được các chuyên gia Hàn Quốc tin tưởng thực hiện và ứng dụng thành công trong công cuộc làm đẹp cho người dân xứ sở Kim Chí.

Nhận thấy những đặc điểm nổi trội của phương pháp này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi Hàn Quốc vào làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Đặc điểm:

– Sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo định hình sinh học cao cấp, được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, có độ tương thích cao với cơ địa nên sau khi đưa vào nâng mũi sẽ hạn chế được tối đa biến chứng, đào thải (tỉ lệ dị ứng chất liệu gần như bằng 0)

– Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản

– Không lộ sẹo, dấu tích thẩm mỹ vì toàn bộ quy trình được tiến hành bên trong khoang mũi

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

giai-phap-nang-mui-danh-cho-nguoi-thu-nhap-thap64

Hầu hết những loại chất liệu này đều đã được định hình sẵn

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc:

– Nâng cao sống mũi

– Không khiến da đầu mũi bị căng bóng

– Cân xứng với tổng thể khuôn mặt

– Kết quả duy trì lâu dài

– Được bảo hành kết quả 10 năm

Chi phí: 10 triệu đồng

Thiết nghĩ, với một mức chi phí hấp dẫn, kết quả nâng mũi vẫn đạt được như mong muốn, bảo hành uy tín, nâng mũi Hàn Quốc vẫn được nhiều người tin tưởng, lựa chọn trong những năm gần đây, đặc biệt phù hợp với những người có mức thu nhập bình quân đầu người ở mức trung bình.

Nếu nhanh nhạy, bạn vẫn có thể “săn” những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để nâng mũi trong những giai đoạn này nhằm tiết kiệm nhiều hơn mức chi phí thực tế cần bỏ ra.

Cần lưu ý rằng, nâng mũi Hàn Quốc phù hợp để thực hiện cho những trường hợp có da đầu mũi đủ dày, có sẵn form dáng mũi thì kết quả nâng mũi sẽ đẹp và an toàn hơn.

Còn trong những trường hợp da đầu mũi của bạn quá mỏng không đủ khả năng để bọc toàn bộ đầu mũi với chất liệu sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp hơn.

giai-phap-nang-mui-danh-cho-nguoi-thu-nhap-thap2

giai-phap-nang-mui-danh-cho-nguoi-thu-nhap-thap

Nhiều khách hàng đã tin tưởng nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi Hàn Quốc thực sự là cơ hội nâng mũi để làm đẹp dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người có mức thu nhập bình quân đang ở mức trung bình. Để được giải đáp thêm về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn.

THAM KHẢO THÊM

» Sau nâng mũi Hàn Quốc có bị lộ sống mũi?

» Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

» Nâng mũi Hàn Quốc – Cách nâng mũi tự nhiên đẹp nhất

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuihanquoc.com/

 

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp nâng mũi dành cho người thu nhập thấp trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN