Hiệu quả lâu dài với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

0 comment

Nhiều chị em muốn có được chiếc mũi thon gọn đúng chất Hàn Quốc nhưng lại lo lắng về mức độ an toàn cũng như hiệu quả của các phương pháp nâng mũi. Hiện nay bằng công nghệ tiên tiến, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp đem lại hiệu quả lâu dài, khắc phục được nhiều nhược điểm của nâng mũi truyền thống.

>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại thẩm mỹ viện Kangnam

>> Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Hieu qua vinh vien voi nang mui Han Quoc boc sun

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giải pháp tối ưu cho vẻ đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Sụn lấy từ vành tai sẽ được bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm để bảo vệ đầu mũi. Phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi, sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được…

Đối với những trường hợp da đầu mũi mỏng hoặc nâng mũi quá cao, sau thời gian ngắn nâng mũi, đầu mũi sẽ bị đỏ và lộ sóng.

Hieu qua vinh vien voi nang mui Han Quoc boc sun

Nâng mũi Hàn Quốc không lo bóng đỏ ở đầu mũi

Chính do đó mà hiệu quả của các phương pháp nâng mũi truyền thống không lâu dài, chỉ một thời gian sau phải tiến hành chỉnh sửa để khắc phục nhược điểm, nhất là nhược điểm bóng đỏ ở đầu mũi.

Nhằm khắc phục những hạn chế trên phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời, đem lại vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại cho dáng mũi đồng thời có hiệu quả vĩnh viễn, không bóng đỏ đầu mũi vì sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối thống nhất. Tuy nhiên, về lâu dài sụn tai có thể tiêu đi một phần nhỏ nhưng vẫn đủ khả năng bảo vệ đầu mũi.

Hieu qua vinh vien voi nang mui Han Quoc boc sun

Nâng mũi bọc sụn đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn còn được áp dụng là cách nâng mũi hỏng, sẽ khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã được phẫu thuật mũi trước đó nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành, uy tín, tậm tâm, luôn đề cao y đức, sự an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ cho khách hàng, cùng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tiên tiến, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín, đảm bảo cho mọi khách nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý. Tham khảo thông tin về nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại đây

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệu quả lâu dài với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN