Sở hữu dáng mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo chi phí Việt Nam

0 comment

Theo làn sóng âm nhạc và điện ảnh, những ngôi sao Hàn Quốc sở hữu dáng mũi cao thanh thoát tự nhiên đã khiến giới trẻ ngưỡng mộ và ao ước có được vẻ đẹp hoàn mĩ như thần tượng của mình. Trong thời đại thế giới phẳng như hiện nay, giấc mơ đó không còn quá xa vời, bất cứ ai cũng đều có thể sở hữu dáng mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo với mức “chi phí rất Việt Nam”.

Sang Hàn để thẩm mỹ mũi, nên hay không?

dáng mũi Hàn Quốc

Để sở hữu dáng mũi đẹp như thần tượng, nhiều người đã lặn lội sang tận đất nước Hàn Quốc xa xôi

Nhiều người vẫn nghĩ rằng muốn có được dáng mũi xinh hoàn hảo thì việc sang tận đất nước Hàn Quốc – cái nôi của ngành công nghiệp thẩm mỹ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, xét trên nhiều khía cạnh, việc đầu tư này chưa hẳn đã mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Trước hết, chi phí bạn cần bỏ ra cho việc tân trang nhan sắc này rất tốn kém (tại Hàn Quốc, chi phí nâng mũi thấp nhất cũng từ 3 000 – 3 800 USD chưa kể đến chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt…).

Ngoài ra, việc bất đồng ngôn ngữ bất đồng còn khiến bạn không thể diễn tả hết mong muốn của mình, bác sĩ sẽ không hiểu được… khiến việc làm đẹp bị hạn chế. Thêm vào đó, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra sau phẫu thuật, nhất là khi có biến chứng, bạn phải qua quay trở lại Hàn Quốc để tái khám, thậm chí, bạn có thể phải ở lại dài ngày để chữa trị, điều đó gây phiền toái và rất tốn kém.

Sở hữu dáng mũi Hàn Quốc với chi phí Việt Nam

Hiện nay, với sự chuyển giao công nghệ, các ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Việt Nam cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ không kém gì khi thực hiện ở Hàn Quốc. Bởi không chỉ quy trình công nghệ, hệ thống trang thiết bị được các bác sĩ thẩm mỹ tiếp nhận về nước mà qua sự hợp tác Việt-Hàn, các bác sĩ giỏi hàng đầu của Hàn Quốc còn sang tận Việt Nam để tiến hành thẩm mỹ. Do đó, khách hàng tại Việt Nam có thể được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý mà không quá tốn kém quá nhiều chi phí.

 

ky ket jpg

Những giải pháp thẩm mỹ mũi hiện đại được tiếp nhận về Việt Nam qua sự hợp tác – chuyển giao công nghệ

Tiêu biểu nhất trong hệ thống các cơ sở làm đẹp uy tín hiện nay là thẩm mỹ viện Kangnam, đây là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Lead Surgery Hàn Quốc. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ  hàng đầu Việt Nam từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc sẽ thực hiện nâng mũi cho khách hàng theo 1 quy trình đạt chuẩn, dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc10 triệu đồng, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng có mức thu nhập bình dân.

dáng mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi tại Việt Nam mang lại hiệu quả thẩm mỹ không kém gì ở xứ Hàn

Hầu hết mọi khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ nâng mũi với mức chi phí vô cùng phù hợp. Như vậy, tiến hành nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bạn đã tiết kiệm được hơn một nửa chi phí so với việc phải lặn lội sang tận Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ làm đẹp của mình.

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Xem thêm :

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu dáng mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo chi phí Việt Nam trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN