Sở hữu mũi đẹp như sao Hàn ngay tại Việt Nam

0 comment

Phái đẹp sẽ chẳng phải ước ao một ngày không xa được sang Hàn Quốc để phẫu thuật nâng mũi nữa, bởi giờ đây với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp như sao Hàn ngay tại Việt Nam

mũi đẹp

Bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp như sao Hàn ngay tại Việt Nam

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ đi đầu, cũng chính vì vậy mà rất nhiều chị em Việt Nam mong ước được sang tận đó để làm đẹp. Tuy nhiên, sẽ chẳng phải tốn kém hay mất công đi lại, phái đẹp sẽ có ngay được chiếc mũi cao, thon gọn lại đẹp tự nhiên như các diễn viên ca sĩ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như nắm bắt xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc về Việt Nam. Tại Kangnam, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đã được chuyển giao độc quyền tại đây, giúp chị em phụ nữ sở hữu ngay chiếc mũi cao mà chẳng phải mơ ước.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây.

mũi đẹp

Các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu độn mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được cao hơn

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài. Vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Do chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê nhẹ vùng mũi để giúp cho quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, kĩ thuật nâng mũi sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau nâng mũi sẽ không để lại sẹo và dáng mũi đẹp tự nhiên.

mũi đẹp

Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Thẩm mỹ viên Kangnam đã giúp phần lớn khách hàng đẹp lên nhờ nâng mũi Hàn Quốc, giúp họ có được chiếc mũi đẹp thanh tú, hài hòa với khuôn mặt cũng như tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn có thể gọi trực tiếp tới số 1900 6466 hoặc đến trực tiếp cơ sở để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám kỹ lưỡng.

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

 

 

Xem thêm :

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu mũi đẹp như sao Hàn ngay tại Việt Nam trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN