Kết quả nâng mũi Hàn Quốc được Kangnam cam kết bảo hành 10 năm

0 comment

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc được Kangnam cam kết bảo hành 10 năm. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Chỉ bằng kỹ thuật đơn giản với khoảng thời gian 45 – 60 phút bạn đã được sở hữu dáng mũi Hàn Quốc cao thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi Hàn Quốc được cam kết bảo hành 10 năm.

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc được Kangnam cam kết bảo hành 10 năm

Dáng mũi Hàn Quốc cao thanh tú là mong ước của hầu hết các bạn gái

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp thẩm mỹ mũi thông dụng hiện nay. Công nghệ nâng mũi này được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công. Tại Việt Nam, với mong muốn mang lại cho khách hàng dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt hiệu quả, Kangnam đã tiến hành tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp tại Hàn Quốc và áp dụng nâng mũi cho khách hàng rất thành công.

Để tạo dáng mũi Hàn Quốc cao, thon gọn, trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ thăm khám và nắm bắt chính xác tình trạng mũi của khách hàng, dùng để đo vẽ và đánh dấu cẩn thận. Sau đó, bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cho phù hợp với dáng mũi, da và khuôn mặt của từng người. Là một kỹ thuật đơn giản nên trước khi nâng, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê vùng mũi. Sau đó, bóc tách khoang mũi và đưa chất liện nâng đã được cắt gọt phù hợp vào sống mũi, cố định lại và đóng kín vết mổ. Trong toàn bộ quá trình nâng mũi các bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đơn hay bất kỳ khó chịu nào.

ket qua nang mui han quoc

Bác sĩ của Kangnam phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Chất liệu nâng cao sống mũi được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn định hình sinh học (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay), đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng. Chất liệu này góp phần tạo dáng mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên.

Chỉ với một sự thay đổi nhỏ từ dáng mũi giúp cải thiện đáng kể về vẻ bề ngoài của bạn, khuôn mặt trở nên thanh tú, sắc nét và hấp dẫn hơn. Ngay sau khi bác sĩ hoàn thành các thao tác thẩm mỹ, các bạn đã được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối cả về chiều dài, độ cao của sống mũi, mũi không bị khoằm, không bị hếch.

Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Kangnam, thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, sau khi nâng mũi khách hàng được cấp phiếu bảo hành kết quả nâng mũi Hàn Quốc 10 năm. Vì vậy, các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về kết quả cũng như độ an toàn của chất liệu nâng mũi.

nang-mui-han-quoc

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

nang-mui-han-quoc

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi

Để được sở hữu dáng mũi Hàn Quốc đẹp như ý, các bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi điện thoại tớ số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Nguồn: phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả nâng mũi Hàn Quốc được Kangnam cam kết bảo hành 10 năm trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN