Tuyệt chiêu biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao thon gọn

0 comment

Chiếc mũi tẹt khiến bạn tự ti, gương mặt thiếu điểm nhấn và thiếu sự cân xứng. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục những hạn chế của chiếc mũi tẹt, mang lại chiếc mũi cao, đẹp hài hòa với khuôn mặt? Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn chính là tuyệt chiêu biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao thon gọn đó nha!

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn

Hoàn toàn có thể khắc phục chiếc mũi tẹt trở nên cao đẹp hơn

Mũi tẹt có biểu hiện là sống mũi thấp, cánh mũi rộng, đầu mũi to không cân xứng với khuôn mặt. Nếu như trước đây việc sở hữu chiếc mũi cao đẹp dựa vào gen di truyền và không có cách nào có thể khắc phục hạn chế của chiếc mũi tẹt. Song với công nghệ hiện đại cho ra đời nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi, khắc phục triệt để những hạn chế của chiếc mũi tẹt, giúp bạn có được sống mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn. Trong các công nghệ đó phải kể đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn với những ưu điểm vô cùng vượt trội.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) bọc vào phần đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát khi thay đổi thời tiết hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Nhờ việc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn còn tạo hình dáng mũi cao thon, thanh thoát tự nhiên. Bên cạnh đó, công nghệ này còn sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc đầu mũi

Do sử dụng sụn tự thân là chất liệu đảm bảo an toàn, có tính tương thích cao với cơ thể khách hàng, không gây ra các biến chứng. Đồng thời, do sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đau rát khi thay đổi thời tiết hay lộ sóng. Đây là điểm vượt trội mà ít có giải pháp nâng mũi nào có được.

Ngoài những ưu điểm về thẩm mỹ và độ an toàn như trên, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn còn cho kết quả lâu dài bởi chất liệu nâng được định hình và gắn kết chắc chắn với mũi cùng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc mũi đẹp dài lâu.

Như vậy, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn chính là phương pháp giúp chúng ta khắc phục hạn chế của chiếcmũi tẹt mang lại chiếc mũi hài hòa cân xứng với khuôn mặt. Điều quan trọng là khi có nhu cầu nâng mũi, khách hàng cần tìm kiếm thông tin về dịch vụ sửa mũi tẹt cũng như thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo kết quả và an toàn.

bảo vệ đầu mũi

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại BVTM Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng có nhu cầu nâng mũi nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng, công nghệ nâng mũi ưu việt cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn đây mà không cần lo lắng về tính thẩm mỹ của dáng mũi cũng như độ an toàn trong và sau khi nâng mũi.

Đặc biệt, khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi là 10 năm. Thẻ bảo hành thay cho lời cam kết chất lượng dịch vụ an toàn và hiệu quả của Kangnam.

THAM KHẢO THÊM:

» Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

» Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tuyệt chiêu biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao thon gọn trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN