Không bóng đỏ đầu mũi với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

0 comment

Nâng mũi giải pháp cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo, song vì một vài lý do mà nhiều khách hàng còn ngần ngại tiến hành nâng mũi. Chủ yếu là lo lắng bóng đỏ ở đầu mũi và cong vênh chất liệu độn, tuy nhiên với sự ra đời của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn khách hàng không phải lo lắng về điều đó, không chỉ mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài.

>>Thu gọn cánh mũi bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line

>>Thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line

khong-bong-do-dau-mui-voi-nang-mui-han-quoc-boc-sun (2)

Với chất liệu cải tiến, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn không lo bóng đỏ đầu mũi

Nâng mũi Hàn Quốc, với công nghệ mới nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo bước ngoặt cho ngành thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống, như bóng đỏ đầu mũi, cong vênh chất liệu độn, vẻ đẹp khô cứng thiếu tự nhiên, không có sự mềm mại…nhờ đó mà phương pháp này rất được khách hàng ưa chuộng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sử dụng hai chất liệu chính:

– Chất liệu nhân tạo, chủ yếu là silicon

khong bong do dau mui voi nang mui han quoc boc sun

Dáng mũi chuẩn, vẻ đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

– Chất liệu sụn tự thân, chủ yếu là sụn vành tai và sụn sườn

Khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân hoặc dùng sụn tự thân, do đó đảm bảo sự mềm mại, tự nhiên, không lo bóng đỏ ở đầu mũi, không cong vênh chất liệu độn.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tiến hành khá nhanh từ 1h đến 1h30 phút, song lại đòi hỏi tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ, do đó khách hàng hãy lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để tiến hành nâng mũi, đảm bảo kết quả tốt nhất.

khong bong do dau mui voi nang mui han quoc boc sun

Tìm đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo chất lượng

Giá nâng mũi Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi là 9000000 VNĐ, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là 15 000000, tuy nhiên chi phí có thể thay đổi dựa vào chất liệu nâng mũi. Do đó, đảm bảo chính xác, khách hàng có thể tới thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn, cung cấp tin nổi bật về dịch vụ nâng mũi cho khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc, với bước đột phá về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không lo bóng đỏ đầu mũi, không cong vênh chất liệu độn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Không bóng đỏ đầu mũi với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN