Làm mũi Hàn Quốc ở Kangnam

0 comment

Chiếc mũi hoàn hảo của các ngôi sao Hàn Quốc đã trở thành quy chuẩn của phái đẹp nhiều nước châu Á. Làm mũi Hàn Quốc trở thành lựa chọn của nhiều phụ nữ Việt. Công nghệ làm đẹp Hàn Quốc, theo đó, đã du nhập vào Việt Nam.

Làm mũi Hàn Quốc ở Kangnam1

Làm mũi Hàn Quốc ở Kangnam trở thành lựa chọn của nhiều phụ nữ Việt

Làm mũi Hàn Quốc – bí quyết khắc phục nhược điểm mũi châu Á

Nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt, mũi có vai trò quan trọng quyết định nét thanh tú, hài hòa của khuôn mặt. Làm mũi Hàn Quốc là cách gọi khác của phẫu thuật mũi, nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc.

Làm mũi Hàn Quốc ở Kangnam2

 Mũi tẹt là đặc điểm của phụ nữ nhiều nước châu Á

Mũi người Châu Á, nhìn chung, cùng đặc điểm là thiếu hệ thống xương sụn. Sụn cánh mũi mỏng, yếu, đặc biệt ở trụ trong làm cho đầu mũi thiếu sự chống đỡ trong khi đó da đầu mũi dầy, nhiều mô mỡ và xơ ở dưới da tạo cho đầu mũi không nhô cao và không định hình được. Mô liên kết lỏng lẽo nằm giữa hai sụn đỉnh mũi làm cho hai sụn đỉnh mũi cách xa nhau hơn, đầu mũi bè tròn hơn và ít nhô ra trước so với người Tây Phương.

Những khiếm khuyết về mũi trên nổi bật ở một số dân tộc châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam. Chính bởi vậy, làm mũi Hàn Quốc, hay nói cách khác là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc ở những dân tộc này có sự phức tạp của công đoạn tạo hình,  đòi hỏi tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại.

Làm mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín và chất lượng?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín số 1 Việt Nam. Các công nghệ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc đều được chuyển giao và tiếp nhận bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi từng tu nghiệp tại nước ngoài. Kangnam cũng là một trong không nhiều thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, tiêu chuẩn tiến hành thẩm mỹ. Làm mũi Hàn Quốc ở Kangnam luôn đặt tiêu chí an toàn tuyệt đối lên hàng đầu.

Làm mũi Hàn Quốc ở Kangnam3

 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – thẩm mỹ viện uy tín số 1 Việt Nam về nâng mũi

Công nghệ nâng mũi ở KangNam đa dạng, khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn để làm mũi Hàn Quốc như mong muốn: nâng mũi S-line 3D, nâng mũi KangNam’s Perfect Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Mỗi công nghệ đều có những đặc trưng riêng nhằm khắc phục mọi nhược điểm của “mũi châu Á”.

Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hoặc sử dụng 100% sụn tự thân. Với sự hỗ trợ của thiết bị 3D hiện đại, các bác sĩ  kết hợp nâng cao sống mũi với phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi. Với phương pháp này, bạn sẽ biết trước kết quả nâng mũi.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sử dụng 100% sụn tự thân để “làm mũi Hàn Quốc”:  nâng cao sống mũi và chỉnh hình những khuyết điểm của mũi bao gồm sống mũi thấp, tẹt, mũi ngắn hếch, mũi hỏng sau nâng, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình mũi lệch, vẹo. Dáng mũi đẹp hoàn hảo, sống mũi mềm mại tự nhiên và duy trì vĩnh viễn là kết quả của nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline.

Làm mũi Hàn Quốc ở Kangnam4

Những chiếc mũi hoàn hảo sau khi thẩm mỹ tại Kangnam

Khác với nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình  để biến đổi những chiếc mũi to, bè, sống mũi thấp thành chiếc mũi cao, thanh tú.

Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp của sụn sinh học định hình và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tài hoặc sụn vách ngăn). Phương pháp này mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như: mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Nếu còn thắc mắc về công nghệ làm mũi Hàn Quốc, bạn liên hệ Tổng đài: 1900 6466 hoặc dành thời gian để đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám nhé!

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm mũi Hàn Quốc ở Kangnam trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN