Làm thế nào để có dáng mũi chuẩn?

0 comment

Dáng mũi do cấu tạo từ khi sinh ra, khó có thể thay đổi. Nếu như bạn có dáng mũi thấp hoặc ngắn khiến gương mặt thiếu sự cân đối, những tác động bên ngoài như dùng tay kéo hoặc nắn chỉnh không có tác dụng thay đổi sống mũi. Trong trường hợp này bạn nên tiến hành phẫu thuật nâng mũi để có thể căn chỉnh lại dáng mũi, tạo dáng mũi chuẩn.

>>Liệu có tai biến sau khi nâng mũi hay không?

>>5 bước đơn giản để có chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Phau thuat nang mui

Rất ít người sở hữu dáng mũi chuẩn, hầu hết phải tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Nhiều bạn vẫn nghĩ rằng có thể nâng mũi hoặc kéo dài sống mũi bằng cách dùng tay kéo hoặc dùng kẹp, song điều này không đem lại tác dụng mà còn khiến làn da và cấu tạo sụn tổn thương. Chỉ có một biện pháp duy nhất để căn chỉnh lại dáng mũi là tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Một dáng mũi đẹp, chuẩn là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Trong khi đó phần lớn chúng ta đều không có được chiếc mũi chuẩn theo tỷ lệ đó.

Phau thuat nang mui

Dáng mũi chuẩn tạo nên khuôn mặt đẹp, cân đối

Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho phép bạn sở hữu được dáng mũi chuẩn đơn giản, nhanh chóng. Hiện nay có nhiều công nghệ phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi hàn quốc, nâng mũi hàn quốc s line, nâng mũi hàn quốc bọc sụn. Trong đó, phương pháp nâng mũi hàn quốc s line được bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình khuyên bạn nên lựa chọn vì nó mang lại dáng mũi chuẩn nhất và đẹp nhất.

Nâng mũi hàn quốc s line không chỉ nâng cao sống mũi mà còn thu gọn cánh mũi bè, thu nhỏ đầu mũi to, tạo dáng cho lỗ mũi sao cho mọi đường nét cân đối và hài hòa tạo nên tổng thể chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, có độ cong hình chữ s. Đây là phương pháp mà hầu hết các ngôi sao Hạng A Hàn Quốc và Việt Nam đều lựa chọn.

Phau thuat nang mui

Nâng mũi hàn quốc s line mang lại dáng mũi chuẩn

Ưu điểm của nâng mũi hàn quốc s line:

– Tạo dáng mũi chuẩn, đẹp tự nhiên, mềm mại

– An toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới khướu giác

– Hiệu quả: không bóng đỏ đầu mũi, không cong vênh chất liệu sử dụng.

– Ít đau và chảy máu trong quá trình phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh…

Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu ứng dụng công nghệ nâng mũi hàn quốc s line, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tối tân, mang lại chiếc mũi đẹp như sao Hàn, an toàn và hiệu quả lâu dài,

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để có dáng mũi chuẩn? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN