Làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn?

0 comment

Sao Hàn Quốc thường có vẻ đẹp hoàn hảo, là thước đo chuẩn mực cho cái đẹp. Mọi chi tiết trên khuôn mặt đều cân xứng và hài hòa, đặc biệt là chiếc mũi. Sao Hàn có chiếc mũi cao, thon gọn-một vẻ đẹp mà nhiều người ao ước. Để có được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn đó, không phải sao Hàn nào cũng được tạo hóa ưu đãi mà phải tiến hành nâng mũi, đó chính là dịch vụ nâng mũi hàn quốc, giải pháp cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo như sao Hàn.

>>Chỉnh sửa mũi cà chua như thế nào?

>>Khắc phục hạn chế của chiếc mũi tẹt như thế nào?

Siêu mẫu Ngọc Quyên thừa nhận tiến hành nâng mũi

Siêu mẫu Ngọc Quyên thừa nhận tiến hành nâng mũi

Hàn Quốc có nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất thế giới, hầu hết các công nghệ làm đẹp đều có nguồn gốc, xuất xứ từ Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi hàn quốc cũng như vậy.

Nâng mũi hàn quốc là một phương pháp chỉnh sửa mũi hiện đại nhất hiện nay, nhằm cải thiện những khuyết điểm trên chiếc mũi như đầu mũi to, cánh mũi rộng, sống mũi thấp…mang lại chiếc mũi hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt.

Lam the nao de co duoc chiec mui dep nhu sao han  Nghệ sĩ Kim Hiền nâng mũi thay đổi tướng số sau hôn nhân đổ vỡ

Nghệ sĩ Kim Hiền nâng mũi thay đổi tướng số sau hôn nhân đổ vỡ

Nâng mũi hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ sau đó bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào. Hiện nay, chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo phổ biến nhất là silicon, trong khi đó sụn tự thân mới phát triển trong những năm gần đây, được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nâng mũi như sụn tai, sụn sườn…

Sự ra đời của sụn tự thân mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như hạn chế sự bóng đỏ đầu mũi do chất liệu nhân tạo để lại, không lo cong vênh chất liệu độn, ngoài ra, khi nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ mang lại chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên.

 Hoa hậu Hàn Quốc 2000-Lee Bo Young cũng từng nâng mũi và bấm mí mắt

 Hoa hậu Hàn Quốc 2000-Lee Bo Young cũng từng nâng mũi và bấm mí mắt

Với những ưu điểm của dịch vụ nâng mũi hàn quốc, hầu hết các ngôi sao hàn quốc đều tiến hành nâng mũi để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Ví dụ như ngôi sao City Hunter, Lee Min Ho, Park Min Young, Jeon Ji Hyun, Kim Ah Joong, hoa hậu Hàn Quốc 2000-Lee Bo Young, Lee Dae Hee, Á hậu Hàn Quốc năm 1992 – Lee Seung Yeon…

Người đẹp Kim Ah Joong cũng tiến hành nâng mũi

Người đẹp Kim Ah Joong cũng tiến hành nâng mũi

Không chỉ các ngôi sao hàn quốc ưa thích công nghệ nâng mũi hàn quốc mà sao Việt cũng rất ưa chuộng, có rất nhiều nghệ sĩ đã tiến hành nâng mũi như Minh Quân, Nathan Lee, Ngọc Quyên, Yến Trang, Yến Nhi, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Hà Linh, Minh Chuyên…mặc dù trong số đó không phải nghệ sĩ nào cũng lên tiếng thừa nhận, song sự thay đổi quá khắc biệt trên khuôn mặt là bằng chứng cho thấy họ đã tiến hành nâng mũi.

Nathan Lee có chiếc mũi cao và thon gọn khác xưa rất nhiều

Nathan Lee có chiếc mũi cao và thon gọn khác xưa rất nhiều

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu ứng dụng công nghệ nâng mũi như nâng mũi hàn quốc, nâng mũi hàn quốc bọc sụn, nâng mũi hàn quốc s line…với mục đích mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Như vậy, với sự phát triển của khoa học-công nghệ, để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, chiếc mũi thon gọn, thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc không còn là chuyện không thể.

Nguồn https://phauthuatnangmuihanquoc.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn? trong Tin tức nâng mũi Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN